“Thử thách Thần Chết” – 49 ngày cuối cùng lật mở những ký ức ngàn năm bị lãng quên

Giải Trí

thu-thach-than-chet-49-ngay-cuoi-cung-2

Mối duyên tiền kiếp đã được ấn định từ lâu?

Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng khán giả có thể dễ dàng nhận ra bối cảnh xuất hiện của hai vệ thần Hewonmak và Deok-choon đều có sự tương đồng. Điều này đặt ra nghi vấn rằng cả hai dường như đã có sự liên kết trước khi chính thức mang trên mình sứ mệnh của một vệ thần ở cõi chết. Có lẽ nhân phẩm ở quá khứ chính là tấm gương phản chiếu vai trò và trách nhiệm của cả hai khi mang sứ mệnh là những vệ thần cứu rỗi linh hồn những người đã khuất.

thu-thach-than-chet-49-ngay-cuoi-cung-7

Được sắp xếp đan xen, những phân cảnh cao trào, đẫm nước mắt phần nào hé lộ quá khứ của cả hai luôn gắn liền với những khổ đau và tiếc nuối. Đây có phải là những ký ức mà họ đã cố gắng cất giấu để rồi vô tình bị hé mở? Hay trải qua ngàn năm quên lãng, quá khứ mới được trở về? Bên cạnh đó, chưa có một tình tiết nào về quá khứ của vệ thần Gang-lim được tiết lộ.

4

Ký ức sẽ được hé mở, kết quả sẽ là nụ cười hay những giọt nước mắt?
Ký ức được hé mở, kết quả sẽ là nụ cười hay những giọt nước mắt?

Rũ bỏ sự lạnh lùng, điều gì đã khiến Gang-lim thay đổi đến như vậy?

Ở phần 1, Gang-lim hiện lên với hình ảnh của một vệ thần uy quyền nhưng vô cùng kiệm lời. Sự lạnh lùng phần nào toát lên khí chất của vị vệ thần trong hành trình bảo vệ linh hồn thuần khiết. Tuy nhiên, trong trailer giới thiệu nhân vật lần này, Gang-lim lại có những động thái quyết liệt hơn hẳn phần trước đó.

3
Ánh mắt, thái độ và cả những lần chất vấn đầy căng thẳng khiến khán giả tò mò.

Ngoài ra, nếu khán giả tinh ý có thể nhận ra sự xuất hiện của linh hồn chết oan Su-hong từ phần 1 đã phần nào nói lên những biến chuyển đột ngột từ hành động, thái độ và những cư xử khó hiểu của vệ thần Gang-lim. Có lẽ chính trong hành trình minh oan cho Su-hong sẽ phần nào hé lộ quá khứ của chàng vệ thần Gang-lim của chúng ta.

thu-thach-than-chet-49-ngay-cuoi-cung-2
Đứng trước sự phán xét và thử thách đến từ vua Yeomra, Su-Hong chẳng hề lo sợ bởi “Tôi đã chết rồi, còn thứ gì ở đây mà tôi phải sợ?”

Gia thần Sung-ju – chìa khóa mở lối cho ký ức ngàn năm?

Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của Gia thần Sung-ju do Ma Dong Seok đảm nhận chỉ là một trong những yếu tố làm tăng rating của bộ phim sau thành công của “Train to Busan”. Đó là một sai lầm lớn! Xuyên suốt trailer, có vẻ như Gia thần Sung-ju sẽ là chìa khóa gỡ rối cho mối quan hệ phức tạp của các vệ thần. Đặc biệt là Hewonmak và Deok-choon từ khi gặp gỡ Sung-ju đều rơi vào tình cảnh nhạt nhòa nước mắt.

thu-thach-than-chet-49-ngay-cuoi-cung-16

Ngoài ra vị chúa tể địa ngục - Vua Yeomra cũng góp phần rất quan trọng trong việc hé lộ quá khứ của các vệ thần.
Vị chúa tể địa ngục – Vua Yeomra cũng góp phần rất quan trọng trong việc hé lộ quá khứ của các vệ thần.

Hãy đón chờ bí mật đằng sau Gang-lim và diễn biến tiếp theo của “Along With The Gods: The Last 49 Days”, phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 10/08/2018.

Thực hiện: depweb

11/07/2018, 14:10