Thủ phạm “rải” đinh trên đường Kim Mã là ai?

Tin Tức

Ngày 22.8, Công an phường Kim Mã (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, việc hàng chục xe máy, phương tiện thủng săm, xịt lốp do “ăn đinh” xảy ra vào tối ngày 20.8 tại các tuyến đường Điện Biên Phủ, Kim Mã, Núi Trúc, không phải do “đinh tặc” gây nên mà chỉ là sự cố 1 thanh niên chở bao tải đinh, không may bị thủng nên rơi vãi trên đường.

 

Số đinh rơi trên đường Kim Mã được người dân dọn.

Theo cơ quan điều tra vào khoảng 20h ngày 20.8 khi phát hiện có hàng ngàn chiếc đinh rải trên bề mặt tuyến đường Kim Mã khiến ít nhất 50 chiếc xe máy bị thủng săm, phải dắt bộ vì dính đinh khi lưu thông qua đây. Sự việc khiến nhiều người dân trong khu vực và người đi đường vô cùng bức xúc.

Người dân trong khu vực và nhiều lao công đã quét và thu dọn được khối lượng đinh đủ các loại lên đến vài kg, chủ yếu là đinh dài từ 3-5cm, có chiếc lên đến 7cm, những cái đinh này mới nguyên chưa có dấu hiệu hoen gỉ.

Khi xảy ra sự việc các chiến sĩ CSGT đội số 2 (Công an TP. Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại đây đã có mặt xử lí, giải quyết, thu gom số đinh còn lại trên đường. Trong buổi tối cùng ngày, hầu như toàn bộ số đinh vương vãi trên đường đã được lực lượng chức năng thu dọn hoàn toàn.

Theo Kiến Thức

Thực hiện: depweb

24/08/2012, 09:54