Thử nghiệm sơn móng chân mùa đông

Làm Đẹp
Tô vẽ cho chúng cũng là một cách cải thiện tâm trạng. Vì thế, hãy nâng niu đôi bàn chân và thử nghiệm sự khéo léo của bạn với một vài thiết kế đáng yêu.

>> Những phương pháp bảo vệ và làm đẹp móng tay

Không phức tạp trong cách thực hiện giống như móng tay, chỉ cần đủ dụng cụ cần thiết và một chút kiên nhẫn, việc khoác lên bàn chân một chiếc áo mới, ngay tại nhà rất đơn giản. Mặc dù, về lý thuyết, mọi người thường dùng một mẫu đồng nhất cho cả bàn tay và chân nhằm tạo sự hài hòa, nhưng bạn cũng có thể “phá lệ”.


Bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo, miễn là chọn được màu sơn cũng như phong cách phù hợp với tính cách của bản thân. Màu sắc sặc sỡ, mẫu vẽ phức tạp cùng sự kết hợp đa dạng phù hợp cho phong cách hàng ngày. Ngược lại, mẫu vẽ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo yếu tố đẹp là sự lựa chọn cho những sự kiện quan trọng.

Sáng tạo khi lựa chọn mẫu vẽ cho móng chân có lẽ là một phần quan trọng tạo nên bàn chân lung linh. Cho dù bạn thích một phong cách đơn giản, lãng mạn kiểu Pháp hay rực rỡ sắc màu, thì hãy luôn mạnh dạn trải nghiệm sự mới mẻ, miễn là nó luôn phù hợp với hoàn cảnh và công việc.


Một gợi ý nữa dành cho bạn, đó là hãy thử tất cả những mẫu vẽ mà bạn còn băn khoăn, mỗi móng một thiết kế để xem  xét mẫu nào làm sáng bừng đôi bàn chân xinh. Hãy đầu tư loại sơn móng tay chất lượng và dành đủ thời gian cho công việc làm đẹp này để mọi người luôn ấn tượng về bạn mỗi lần bạn xuất hiện.

Hồng Thúy (theo Widbox)

Thực hiện: depweb

24/08/2011, 18:00