Thử ngay son Pháp ánh lấp lánh để có vẻ ngoài rạng rỡ

Thương Hiệu

Thương hiệu mỹ phẩm Ange Gardien Paris vừa giới thiệu hai mẫu son mới thuộc dòng Matte for glitter. Đúng như tên gọi, điểm độc đáo của dòng son lì dạng thỏi này là ánh kim tuyến lấp lánh.

Dòng son Matte for glitter có hai tông, tông Scarlet Rouge (Màu 303) và tông Kiss Bliss (Màu 301). Màu đỏ ánh hồng tươi của Scarlet Rouge sẽ phù hợp với những bạn nữ có nước da sáng, trang điểm tông tươi tắn. Kiss Bliss là màu hồng thẫm, không kén da, phù hợp trang điểm tông ấm. Là son có ánh kim tuyến nhưng Matte for glitter lên môi khá nhã nhặn. Ánh kim tuyến điểm xuyết tinh tế sẽ là điểm nhấn cho đôi môi.

Giữ bao bì phong cách tối giản song họa tiết ngọt ngào lấy cảm hứng từ những nụ hôn mang đến vẻ ngoài mới mẻ hơn cho dòng Matte for glitter. Dòng son phiên bản giới hạn này đánh dấu sự hợp tác giữa Ange Gardien Paris và nghệ sĩ theo chủ nghĩa tân kiến tạo – Antony Squizzato. Thiết kế của dòng Matte for glitter tôn vinh sự gần gũi và thấu hiểu trong tình yêu, từ đó, trân trọng những gắn kết trong thời điểm giãn cách xã hội vẫn đang tiếp diễn tại nhiều nơi trên thế giới. 

Bài: Đẹp Beauty

25/03/2021, 14:24