Thứ năm của bạn - Tạp chí Đẹp

Thứ năm của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Tâm trạng Dương Cưu trở nên đầy phấn khích, điều này khiến cho việc làm bản thân bạn trở nên hài lòng thật không dễ dàng. Thực tế, điều bạn cần lúc này chính là hít một hơi thật sâu để có được cảm giác thư thái. Tận hưởng sự êm ả sau cơn bão, tâm hồn bạn lại bình yên.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Cơ hội nào đó lại tìm đến với Kim Ngưu, dù bạn từng nghĩ rằng đó đã đến một lần và sẽ không còn lần thứ hai nữa. Đừng quên cho mình một buổi chiều tĩnh lặng để chiêm nghiệm về những may mắn mà bạn có trong cuộc đời này.

Song Sinh (21/05-21/06)

Sự tập trung vào công việc xem ra “bất khả thi”, bởi có quá nhiều thứ khác chiếm lĩnh sự chú ý của bạn. Thay vì để chúng cuốn bạn đi, đừng quên nhắc nhở bản thân xem điều gì là quan trọng nhất và nỗ lực hoàn thành những mục tiêu mà bạn đã đề ra trước đó.

Cự Giải (22/06-22/07)

Sự căng thẳng tăng lên khi Cự Giải chịu áp lực về việc đem lại hạnh phúc cho mọi người xung quanh. Cộng vào đó, bạn cũng không thể nào xao nhãng những trách nhiệm với chính bản thân mình. Lúc này, điều bạn nên bắt đầu chính là tìm hướng đi hài hòa nhất, nhưng quan trọng hơn cả là đem lại sự thoải mái cho mình đầu tiên. Chẳng có gì sai với suy nghĩ rằng mọi người sẽ tự chăm sóc tốt cho họ.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử sẵn sàng cho những thay đổi của ngày này, bạn có sự chuẩn bị trước cho các tình huống. Đương nhiên một rắc rối nhỏ có thể không làm nảy sinh những vấn đề nghiêm trọng, nhưng nó là dấu hiệu cho thấy bạn cần chậm lại để một lần nữa xem xét kế hoạch của mình.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ sẵn sàng cho cách tiếp cận đơn giản hơn với đời sống, và thay vì suy nghĩ tận hưởng trước khi mọi thứ qua mau, bạn hiểu rằng niềm vui, tiếng cười sẽ nối đuôi nhau tới, điều quan trọng là chọn lựa những gì đúng đắn, phù hợp nhất mà thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Mối quan hệ nào đó đòi hỏi ở Thiên Bình nhiều nỗ lực, nhưng ngày hôm nay là thời điểm để bạn “hái quả”, khi việc biến những tương tác này thành điều gì đó trở nên ý nghĩa hơn sẽ trở nên khả thi.Tự thưởng cho những cố gắng gần đây của mình, và khi bạn để trái tim dắt lối, hạnh phúc sẽ theo đó tìm đến.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cảm giác như thể bạn có một vũ khi bí mật, nhưng bạn không tài nào chia sẻ nó với bất cứ ai, bởi sức mạnh của bạn đến từ những điều bạn không nói. Vậy thì hãy cố gắng để không tiết lộ những gì bạn không buộc phải nói nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những ngày gần đây, Nhân Mã dường như tiêu tốn không ít thời gian, tiền bạc vào việc tìm kiếm thú vui cho mình, thay vì làm việc. Vậy thì đã đến lúc bạn cần phải quay trở lại với guồng quen thuộc của những trách nhiệm, bổn phận, dù điều này đồng nghĩa với việc quay lưng lại với những niềm vui ấy.

Ma Kết (22/12-19/01)

Nửa ngày này có thể mang tới cho Ma Kết một chút lúng túng, bạn có cảm giác như mình loay hoay chạy vòng quanh mà không tìm được lối ra. Nhưng đến chiều, tất cả sẽ ổn thỏa hơn, và bạn sẽ biết mình phải làm gì để bù đắp cho khoảng thời gian lãng phí.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Sự kiệt sức khiến Bảo Bình buộc phải ngưng lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng thực tế, bạn có rất nhiều công việc chưa hoàn tất, tâm tư bạn lo lắng về nó. Dù sao thì cũng không thể không nghỉ ngơi, nạp năng lượng được, phải không nào?

Song Ngư (19/02-20/03)

Đây là ngày để Song Ngư chiêm nghiệm câu truyện “Rùa và Thỏ” theo đúng nghĩa của nó. Nếu bạn kiên trì, thành công sẽ đến, nhưng nếu bạn chủ quan, lơ là, kết quả mà bạn có được sẽ chẳng vui vẻ chút nào. Vậy chọn lựa của bạn là gì?

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

14/03/2013, 08:09