Thứ ba của bạn - Tạp chí Đẹp

Thứ ba của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Không ai biết được những dự định của Dương Cưu bởi bạn im lặng thực hiện các bước tiến của mình. Nhưng đừng quên rằng đã đến lúc bước ra khỏi thế giới mộng mơ của riêng bạn và hướng tới hiện thực. Lời khuyên cho bạn: đừng kỳ vọng quá nhiều, mong muốn quá nhiều, bởi mọi thứ đều cần có thời gian.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Giấc mơ đem đến cho Kim Ngưu những cảm hứng sáng tạo, nhưng nó sẽ trở thành vấn đề nếu như bạn để chúng cuốn mình đi xa rời thực tế. Đây là ngày mà bạn cần phải mạnh mẽ hơn nữa. Hướng vào thế giới nội tâm và gạt bỏ mọi nỗi sợ hãi, bạn sẽ đạt tới cái đích mình mong muốn bấy lâu.

Song Sinh (21/05-21/06)

Ngày này mang tới cho Song Sinh những hoạt động xã hội, nhưng quá nhiều những cuộc vui có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và tập thể thực sự cần thiết, nếu bạn muốn có những phút giây dễ chịu.

Cự Giải (22/06-22/07)

Nếu Cự Giải nghĩ về những bước tiến trong sự nghiệp, đã đến lúc biến kế hoạch thành hành động. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn chủ động trong mọi nước đi, nhưng hãy thận trọng với yếu tố thời gian và tránh vướng vào những mâu thuẫn không cần thiết.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử lên kế hoạch cho chặng đường phía trước và hứng khởi thực hiện nó, bạn nghĩ về những chuyến đi, những khóa học.. để mở rộng hiểu biết. Hãy chứng tỏ những chọn lựa của mình là đúng đắn bằng hành động, thay vì cố gắng thuyết phục ai đó chỉ bằng những lời nói suông.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ mong muốn thực hiện những kế hoạch riêng, nhưng chiều ngược lại, bạn e sợ sẽ làm tổn thương ai đó thân thiết với mình. Những luồng cảm xúc trái ngược này chỉ khiến tình thế thêm rắc rối, bạn thậm chí không tìm ra giải pháp cho mình. Lựa chọn giải quyết vấn đề hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Trái với lệ thường, Thiên Bình trở nên táo bạo hơn trong hành động và đưa ra các quyết định. Và vì thế, đừng chờ đợi cho tới khi mọi người đưa vấn đề ra bàn thảo, hãy nghĩ về những gì bạn muốn làm để thực hiện nó. Kết quả đạt được, ắt bạn sẽ hài lòng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nóng nảy của Bò Cạp có thể khiến những vấn đề rắc rối nảy sinh, nhất là trong công việc. Con đường bạn đi có thể gặp chông gai, nhưng đó là lựa chọn của bạn, không phải ai khác. Giải pháp chính là luôn mạnh mẽ, ngay cả khi đối mặt với khó khăn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các hoạt động cùng trẻ thơ mang đến cho Nhân Mã những cảm xúc thú vị ngày này, bạn dường như muốn gạt công việc sang một bên để tận hưởng những giây phút thư thái. Hãy cứ làm những gì mà bạn thích, bởi ít nhất thì đó cũng là cách khiến bạn có một ngày hiệu quả.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết dường như không tránh nổi những thay đổi lớn trong đời tư, có rất nhiều việc bạn cần giải quyết lúc này. Đương nhiên, việc giấu kín những cảm xúc hoàn toàn không dễ dàng, nhưng sự im lặng là cần thiết, nếu bạn không muốn tất cả trở nên thêm phần rối rắm.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Những tương tác với mọi người xung quanh khiến Bảo Bình có một ngày không mấy yên ả, cộng vào đó, bạn trở nên nóng nảy hơn lệ thường. Bạn nghĩ cho bản thân nhiều hơn thay vì mọi người, và chính điều này khiến mọi sự thêm rắc rối. Rồi bạn sẽ thấy, cãi vã không giúp giải quyết điều gì.

Song Ngư (19/02-20/03)

Suy nghĩ thiếu chín chắn khiến Song Ngư dễ hối tiếc, nhất là trong chuyện chi tiêu. Đôi khi, bạn cần phải chấp nhận thực tế rằng đồng tiền không mang lại hạnh phúc, thứ đó đến từ chính trong tâm hồn bạn. Bình tĩnh lại để nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn đi nào.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

12/03/2013, 08:01