Thông điệp mang hy vọng về sự tự do được thể hiện qua bảng màu đương đại - Tạp chí Đẹp

Thông điệp mang hy vọng về sự tự do được thể hiện qua bảng màu đương đại

Bộ Sưu Tập

NTK Cường Đàm ra mắt BST Thu Đông “Luster” mang thông điệp về hy vọng tự do với màu sắc đương đại đậm nét nữ tính. 

Cảm hứng cho bộ sưu tập bắt nguồn từ khát khao tự do trong lòng mỗi người. Ánh sáng qua những ô cửa sổ chính là hình ảnh thực cho khát khao đó. Đặc biệt, trong quãng thời gian giãn cách vì dịch bệnh vừa qua, khi “nhà” trở thành nơi trải nghiệm thường nhật duy nhất, con người cũng vì thế mà càng thêm kiếm tìm những ánh sáng qua ô cửa sổ. Và BST “Luster” (mang nghĩa ánh sáng rực rỡ) đã truyền tải trọn vẹn thông điệp ấy.

Tiếp nối dấu ấn “corset” của thương hiệu, BST lần này giới thiệu các thiết kế mang dấu ấn riêng của NTK Cường Đàm, được kết hợp cùng sự sáng tạo mới mẻ. Trên các thiết kế blazer, váy len hay áo len, NTK Cường Đàm khéo léo biến chuyển với phương pháp “giải phóng kết cấu” trong cách tạo hình hay những đường cắt đầy phóng khoáng.

Những nếp gấp xếp ly xuất hiện trên thiết kế chân váy là một trong những điểm nhấn thu hút của BST “Luster”. Được thực hiện qua quá trình dày công nghiên cứu và draping, xếp ly được làm hoàn toàn thủ công, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu của từng chuyên viên.

Là bộ sưu tập thu đông, các mẫu váy dài đặc biệt được NTK Cường Đàm chăm chút kĩ lưỡng. Những thiết kế váy len và len thun được sáng tạo với phom dáng mới lạ, độc đáo hơn, tạo dấu ấn cho người mặc. Dễ dàng gây ấn tượng trong BST “Luster” chính là mẫu váy len Thea, được tạo nên bởi những sợi lụa cao cấp có độ mềm mại, bề mặt óng ả và bắt sáng, cùng điểm nhấn từ đường cắt ở vai và tay áo.

BST “Luster” mang tông màu trung tính, cân bằng giữa nóng và lạnh với: trắng, đen, cát cháy và xanh da trời. Vẫn sử dụng những tông màu quen thuộc của thương hiệu, tuy nhiên NTK Cường Đàm chưa từng khiến các bộ sưu tập của anh trở nên nhàm chán khi liên tục đổi mới, sáng tạo dựa trên chất liệu, phom dáng, tạo thế cân bằng hài hoà xuyên suốt BST.

Tác giả: Đẹp Fashion

27/10/2021, 12:00