Thổn thức trước những món quà Valentine đựng trong chiếc hộp xanh huyền thoại của Tiffany&Co.

Bộ Sưu Tập

Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 chắc chắn sẽ thêm phần lung linh và khó quên hơn với những món quà bất ngờ đựng trong chiếc hộp màu xanh trứng sáo huyền thoại của Tiffany&Co.

Trong suốt hơn 100 năm qua, các sản phẩm của Tiffany&Co. đã chứng kiến những giây phút thăng hoa của các cặp đôi, luôn là một phần không thể tách rời khỏi những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống của rất nhiều người trên toàn thế giới. Bên cạnh những thiết kế tinh xảo, lộng lẫy thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện lớn, không thể không nhắc tới những bộ sản phẩm được chế tác tinh xảo với thiết kế kinh điển, tạo nên những biểu tượng trường tồn của thương hiệu trang sức đình đám đến từ Mỹ.

Được ra đời từ năm 1837, cho tới nay, Tiffany&Co. vẫn chưa bao giờ ngừng khiến cho những trái tim thổn thức trước những tạo tác tuyệt đẹp của mình. Từ những buổi tiệc trang trọng cho đến những buổi đi chơi cuối tuần hay những buổi hẹn hò, sự hiện diện của Tiffany&Co. luôn đóng vai trò tạo nên những khoảnh khắc khó quên. Atlas X hay Tiffany T, Tiffany HardWear, Return to Tiffany hay Tiffany Keys, tất cả những bộ sưu tập của Tiffany&Co. luôn có vị trí nhất định trong lòng công chúng mến mộ.

Nếu yêu thì phải nói, và còn gì tuyệt vời hơn khi “ngôn ngữ của tình yêu” được thể hiện bằng món quà đựng trong chiếc hộp mang màu xanh trứng sáo với mã hiệu “1837 Blue” hay có tên thân mật hơn và dễ nhớ hơn: “Tiffany Blue”.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới cho dịp Ngày lễ Valentine năm 2021 của Tiffany&Co. cùng những gợi ý quà tặng hoàn hảo cho người mình yêu nhé!

Thực hiện: Tuấn Anh

08/02/2021, 07:00