Thời trang GapKids và baby Gap cho bé yêu

Tin Tức

Tiếp nối xu hướng colors block và chiến dịch “BE BRIGHT”, Gap tập trung vào những thiết kế trẻ trung năng động hòa quyện vào các chất liệu cotton mát mẻ phù hợp với bé trong suốt mùa hè này. Bên cạnh đó, bộ sưu tập mới sẽ là sự lựa chon tuyệt vời cho tất cả mọi ngày trong tuần cùng những chuyến đi chơi biển với các sản phẩm cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Cửa hàng GapKids và babyGap đã chính thức khai trương tại Diamond Plaza cùng với sự tham gia mua sắm của các sao Việt như Trương Minh Cường, diễn viên Đào Vân Anh, Ốc Thanh Vân, người mẫu Thân Thúy Hà và hot blogger Thiên Hà.

 

Diễn viên, MC Thanh Vân và con trai 

Với những mẫu mã đa dạng trong bộ sưu tập hè, khách mời của GapKids và babyGap đã có một ngày mua sắm thỏa thích với trải nghiệm tuyệt vời tại cửa hàng mới này. Các khách hàng nhí còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và bong bóng tạo hình xinh xắn trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Nhãn hàng GapKids và babyGap hiện đang được phân phối chính thức bởi công ty ACFC tại Diamond Plaza, Vincom Center HCM và Crescent Mall.

 PV

Thực hiện: depweb

22/05/2012, 12:05