Thỏa sức thể hiện cá tính năng động với 3 phiên bản Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph mới - Tạp chí Đẹp

Thỏa sức thể hiện cá tính năng động với 3 phiên bản Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph mới

Bộ Sưu Tập

Nhà sản xuất Thuỵ Sĩ, Audemars Piguet vừa qua đã giới thiệu tới giới mộ điệu ba phiên bản mới của mẫu Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph. Mỗi phiên bản được thiết kế mặt số mới kết hợp hài hoà cùng bộ vỏ ceramic đen và dây đeo cao su.

Với những phiên bản mới này, giới sưu tập đồng hồ có thể chọn lựa Audemars Piguet Royal Oak Offshore mang mặt số màu xanh lam, xanh lá cây hoặc màu xám cùng với đó là hoạ tiết “Mega Tapisserie” đặc trưng của nhà sản xuất và bộ số Ả Rập mới thay thế cho những vạch chỉ giờ thông thường.

Hai tùy chọn mặt số màu xanh lam và màu xanh lá cây đều mang kích thước 44 mm trong bộ vỏ ceramic kết hợp cùng vòng bezel, hai nút bấm và núm crown với màu sắc tương ứng. Hai thanh bảo vệ của núm crown được hoàn thiện bằng chất liệu titanium.

Phiên bản thứ ba có mặt số màu xám khói được kết hợp với vòng bezel và hai thanh bảo vệ núm crown được làm từ vàng hồng 18 cara. Bộ vỏ, nút bấm và núm crown đều được làm từ ceramic đen.

Ẩn chứa trong mỗi lớp vỏ hiện đại của mỗi phiên bản mới là bộ Calibre 3126/3840 được sản xuất thủ công truyền thống bởi các nghệ nhân và chuyên gia chế tạo đồng hồ. Bộ chuyện động lên dây cót tự động selfwinding này bao gồm 365 cấu phần và sẽ chạy tự động trong ít nhất 50 giờ.

Ba phiên bản mới Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph đều được trang bị dây đeo cao su có màu sắc đồng điệu, là những lựa chọn lý tưởng với chủ nhân theo đuổi lối sống phá cách, năng động.

Thực hiện: Tuấn Anh

04/08/2020, 07:00