Thỏa sức du lịch hè với ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ ATM và Techcombank Visa

Thương Hiệu

 

Theo đó, các khách hàng khi mua vé máy bay trực tuyến hạng phổ thông bằng thẻ ATM (F@st Access) và thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa cho một số tuyến bay trên hành trình Việt Nam – Đông Nam Á sẽ được giảm giá 30% cùng cơ hội là một trong 50 khách hàng đầu tiên mỗi tuần được hoàn lại 5% tổng số tiền thanh toán.

Chỉ đơn giản truy cập vào website của Vietnam Airlines www.vietnamairlines.com, nhập mã khuyến mãi, tìm chọn chuyến bay và đặt chỗ, chọn thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa – ATM F@st Access hay thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa và thực hiện theo các bước hướng dẫn, bạn sẽ có ngay những chiếc vé máy bay giá cực rẻ để đi du lịch cùng người thân.  

Riêng thẻ Techcombank Visa, mỗi khi thanh toán bằng thẻ, khách hàng còn có cơ hội được nhận nhiều khuyến mãi khác cực lớn như:

– Nhân đôi dặm thưởng Bông sen Vàng GLP trên doanh số giao dịch cho chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa

– Nhận được 1 mã số tham gia quay thưởng cuối chương trình để có cơ hội nhận 20 phiếu quà tặng du lịch mỗi phiếu trị giá 15 triệu đồng với mỗi 1 triệu đồng thanh toán bằng thẻ

– Nhận ngay nhiều quà tặng và khuyến mãi lớn lên tới 50% tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi du lịch…

Chương trình không chỉ dành riêng cho các khách hàng đang sở hữu chiếc thẻ của Techcombank mà còn có những ưu đãi rất hấp dẫn dành cho những khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa. 500 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng khi thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán trị giá tối thiểu 1 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Techcombank dành cho các chủ thẻ trong mùa du lịch hè và cũng để thay lời cám ơn tới khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của ngân hàng.

Liên hệ:
– Dịch vụ khách hàng 24/7 Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí cuộc gọi) hoặc +84 4 3942 7444 hoặc email: call_center@techcombank.com.vn
– Các Chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank
– Website của Techcombank tại địa chỉ https://20nam.techcombank.com.vn/khuyenmaithe

 

Thẻ quốc tế Techcombank Visa

Thẻ Techcombank Visa Debit: Là thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu Visa được Techcombank phát hành dựa trên tài khoản cá nhân của khách hàng mở tại Techcombank, được sử dụng để thực hiện một số giao dịch tại các máy ATM hay thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Thẻ Techcombank Visa Credit: Là thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa do Techcombank phát hành cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ để thực hiện giao dịch trong hạn mức tín dụng được Techcombank cấp và quản lý.

Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@st Access là thẻ thanh toán nội địa do Techcombank phát hành trên cơ sở tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng; và được sử dụng để thực hiện các giao dịch tại máy rút tiền tự động và tại các đơn vị chấp nhận thẻ trong lãnh thổ Việt Nam.

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank là thẻ Quốc tế (bao gồm thẻ thanh toán và thẻ tín dụng) hợp tác giữa Vietnam Airlines và Techcombank với nhiều tính năng vượt trội như tích lũy dặm thưởng trong quá trình chi tiêu, thanh toán và sử dụng rộng khắp tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, máy ATM trên thế giới cùng với ưu đãi khi mua sắm tại hệ thống các điểm ưu đãi Techcombank Smile.

Điều kiện mở thẻ đồng thương hiệu rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là Hội viên hạng Đăng ký (khách hàng truy cập website của Vietnam Airlines và đăng ký trở thành hội viên) của chương trình Bông Sen Vàng. Dặm Bông Sen Vàng (GLP): Là đơn vị tính điểm của chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines mà Hội viên GLP từ hạng thẻ Đăng kí trở lên được cộng vào tài khoản tại chương trình GLP khi có thanh toán qua thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa hoặc bay các chuyến bay của Vietnam Airlines.

 

PV

Thực hiện: depweb

15/08/2013, 14:41