Think Tank Việt Nam: Nghệ thuật “may đo” bất động sản - Tạp chí Đẹp

Think Tank Việt Nam: Nghệ thuật “may đo” bất động sản

Sống

Think Tank Việt Nam được biết đến là “nhà tạo mẫu” cho chuỗi dự án bất động sản hàng hiệu tên tuổi Casa Del Rio – mô hình quần thể đô thị nghỉ dưỡng ven sông “all in one” đầu tiên tại Hòa Bình và đại đô thị sinh thái Casa Centra tại Duy Tiên (Hà Nam).

Cảm hứng “may đo” công trình độc bản

Năm 1927, khách sạn Sherry-Netherland, New York được biết đến là công trình bất động sản hàng hiệu đầu tiên trên thế giới. Khách sạn này được xây dựng theo nguyện vọng của doanh nhân Louis Sherry và Lucius Boomer. Tòa tháp cao 38 tầng với 165 căn hộ, 50 phòng khách sạn trở thành nơi an cư của nhiều doanh nhân giàu có và ngôi sao nổi tiếng.

Sau nhiều năm, khái niệm bất động sản “may đo” ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới ở những quốc gia phát triển. Đó là những dự án được thiết kế “đo ni đóng giày” với nhu cầu của khách hàng. Tại Việt Nam, Think Tank là một trong những doanh nghiệp đầu tiên “may đo” dự án bất động sản.

Theo ông Vũ Quang Đại – Tổng giám đốc Think Tank Việt Nam, ngày nay “thợ may” không chỉ giới hạn trong ngành may mặc: “Think Tank được sáng lập bởi các ‘thợ may’ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Sản phẩm được thiết kế với chuẩn mực cao nhất, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, hài hòa với văn hóa bản địa”.

Dự án Casa Del Rio – quần thể đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hòa Bình
Từ những công trình “tử tế”

Think Tank Việt Nam hoạt động theo mô hình ba bước: lên ý tưởng thiết kế, cắt tạo sản phẩm, trao đến tay khách hàng. Tổng giám đốc Vũ Quang Đại chia sẻ: “Bằng sự tử tế trong trái tim và chút điên rồ trong trí óc, Think Tank có thể đưa mỗi sản phẩm vượt qua mọi sự cạnh tranh thông thường, biến mỗi công trình trở thành câu chuyện sống mãi với thời gian”. Theo đuổi giá trị cốt lõi là sự tử tế, những người “thợ may” tại đây cho rằng công trình chỉ đạt được đẳng cấp hoàn hảo khi cả đội ngũ cùng hướng tới sự minh bạch, công bằng và trung thực.

Mới đây, Think Tank Việt Nam đã thực thi dự án Casa Del Rio – mô hình quần thể đô thị nghỉ dưỡng ven sông “all in one” đầu tiên tại thành phố Hòa Bình. Sở hữu quy mô 142,41 hecta, dự án có 1.035 căn biệt thự song lập, 392 căn biệt thự đơn lập, 250 căn nhà liền kề và 326 căn shophouse cùng hệ tiện ích hạng sang, khác biệt và đẳng cấp.

Tại Duy Tiên (Hà Nam), Think Tank Việt Nam cũng đang trong giai đoạn đặt nền móng phát triển, ghi dấu ấn với đại đô thị sinh thái Casa Centra – sản phẩm tiếp theo trong chuỗi thương hiệu Casa. Với tổng diện tích lên tới 500 hecta, Casa Centra là không gian sống giao hòa với thiên nhiên. Căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến trải nghiệm sống ngập tràn hạnh phúc và là di sản bền vững cho những thế hệ tương lai.

Đến những con người mang trái tim tràn đầy nhiệt huyết

Không chỉ tư vấn quy hoạch và thiết kế kiến trúc, Think Tank Việt Nam còn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tư vấn chiến lược thương hiệu, quảng cáo sáng tạo và kinh doanh sản phẩm.

Với Think Tank Việt Nam, thành công không phải đích đến mà là hành trình của sự cam kết, đó là chuẩn mực và là giá trị cốt lõi xem như kim chỉ nam để Think Tank Việt Nam đứng vững trên thương trường khốc liệt. Quy tụ đội ngũ nhân sự trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm ở lĩnh vực bất động sản, Think Tank Việt Nam đưa hồn Việt vào tinh hoa thế giới, tạo nên những sản phẩm “may đo” với dấu ấn và bản sắc riêng.

Tháng 11/2022, Think Tank Việt Nam sẽ khai trương “sale gallery” tại Hà Nội với chuẩn mực lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản.

“Sale gallery” Think Tank Việt Nam dự kiến ra mắt vào tháng 11/2022

Bất động sản “may đo” hứa hẹn là xu hướng đầu tư có giá trị lâu dài, vượt xa những hình thức đầu tư ngắn hạn đang dần thoái trào trên thị trường bất động sản hiện nay. Think Tank Việt Nam chính là mảnh ghép để hoàn thiện bộ sưu tập đắt giá của các chủ đầu tư bất động sản có tầm nhìn và mong muốn tạo nên sự khác biệt.

Tác giả: Đẹp Online

29/09/2022, 09:00