Thiều Bảo Trâm thể hiện tinh thần nữ quyền tại quảng trường Thời đại New York

Sao

Mới đây, Thiều Bảo Trâm tự tin khoe vòng eo số 11 với hình tượng đầy mạnh mẽ và nhấn mạnh vào tinh thần nữ quyền. Theo đó, bộ ảnh được cô nàng thực hiện nằm trong chiến dịch EQUAL Global của Spotify được trình chiếu ngay tại biểu tượng của New York – quảng trường Thời đại (Times Square).

Chỉ trong nửa năm, chủ nhân hit “Sau Lưng Ai Có Ai Kìa” liên tục đón những tin vui khi trong tháng 6, cô đã trở thành nữ nghệ sĩ Việt đại diện chiến dịch EQUAL của Spotify. Cụ thể, EQUAL bao gồm 1 playlist tập hợp những ca khúc hay nhất của các nữ nghệ sĩ toàn cầu, trong đó cứ mỗi tháng 1 lần sẽ giới thiệu thêm 1 đại diện âm nhạc từ các quốc gia.
Với sứ mệnh tôn vinh tài năng và phong cách âm nhạc riêng biệt của các nữ nghệ sĩ của chiến dịch toàn cầu, Thiều Bảo Trâm diện chân váy ngắn kết hợp cùng boots mạnh mẽ. Nữ ca sĩ đem đến hình tượng khác hẳn với vẻ “kẹo ngọt” trong album “after YOU”, qua đó thể hiện sự cá tính của bản thân, đúng chuẩn tinh thần nữ quyền từ chiến dịch EQUAL của Spotify.
Vào ngày 7/6 vừa qua, Thiều Bảo Trâm chính thức phát hành mini album “after YOU” với định dạng trực tuyến và album vật lý có 3 phiên bản khác nhau. Mini album bao gồm 5 ca khúc đều theo thể loại Ballad, kể về câu chuyện tình yêu và cho thấy các khía cạnh sâu sắc và trưởng thành trong âm nhạc của nữ ca sĩ.
Ngay sau khi phát hành, mini album đã leo thẳng Top 1 BXH Album được nghe nhiều nhất trên iTunes Việt Nam. Đồng thời, 5 ca khúc trong album cũng đồng loạt nằm “chiếm giữ” 5 vị trí Top đầu trong BXH Ca khúc được nghe nhiều nhất. Ngoài ra, vào ngày 13/6, Thiều Bảo Trâm còn “oanh tạc” xứ sở Kim Chi khi xuất hiện trong chương trình Simply K-Pop Con-tour. Cô nàng tự tin giao lưu bằng tiếng Anh và hát live ca khúc “Chúng Ta Làm Bạn Được Không?”.

Bài: Đẹp Online

23/06/2022, 17:34