Thiều Bảo Trâm hé lộ album vật lý “after YOU” với thiết kế mang đậm phong cách của “cô nàng kẹo ngọt”

Sao

Sau thành công của “Sau Lưng Anh Có Ai Kia”, Thiều Bảo Trâm vừa tiếp tục hé lộ những hình ảnh đầu tiên và tracklist của mini album “after You”. Dự án được nữ ca sĩ đầu tư dài hơi sẽ phát hành trực tuyến và dưới dạng đĩa vật lý, bao gồm 5 ca khúc về những câu chuyện tình yêu.

Những hình ảnh đầu tiên về album “after YOU” của Thiều Bảo Trâm lấy gam màu chủ đạo trầm ấm đầy thơ mộng. Qua đó, nữ ca sĩ khéo léo thể hiện vẻ “kẹo ngọt” của bản thân, đồng thời là sự sâu lắng và trưởng thành trong âm nhạc. Về lý do lựa chọn chủ đề tình yêu cho dự án album đã ấp ủ hơn 1 năm qua, cô nàng chia sẻ: “Món quà tuyệt vời nhất chúng ta có được ở cuộc sống này là tình yêu. Đừng sợ hãi về tương lai, hãy cứ yêu chân thành, đắm mình trong dại khờ và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời đó bằng cả trái tim”.

Tracklist của mini album “after YOU” có 5 ca khúc, gồm “after YOU” với phần đệm piano của An Coong – nữ nghệ sĩ trẻ với những bản piano cover đình đám mạng xã hội, “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” – bản hit vừa được ra mắt ngày 11/4, “Chúng Ta Làm Bạn Được Không?” – một sáng tác của nhạc sĩ V142, “Trước Tiên Anh Hãy Nói Chia Tay Em Đi” kết hợp cùng 2 “hit maker” Andiez – Phúc Bồ và cuối cùng là “Một Tuần Sau Chia Tay” do nhạc sĩ Phạm Hải Âu sáng tác.

Mini album đầu tay của Thiều Bảo Trâm sẽ được thu âm và phối khí bởi Only C Production, được thực hiện trong quãng thời gian nữ ca sĩ có nhiều cảm xúc nhất để đồng điệu với những ca từ, giai điệu đẹp đẽ. Bên cạnh đó, chủ nhân bản hit “Love, Rosie” sẽ phát hành 1 MV ngay ngày mini album được ra mắt vào 7/6. Cô cũng hé lộ những thông tin hoành tráng về đĩa vật lý với những phiên bản khác nhau, đi kèm với loạt “phụ kiện” chất lượng không thua kém sản phẩm quốc tế.

Bài: Đẹp Online

26/05/2022, 17:00