Thiên Đường Mua Sắm Làm Đẹp Lý Tưởng Của Những Cô Nàng "It Girls" - Tạp chí Đẹp

Thiên Đường Mua Sắm Làm Đẹp Lý Tưởng Của Những Cô Nàng “It Girls”

Tin Tức

Đâu là thiên đường mua sắm làm đẹp lý tưởng của những cô nàng “It Girls”?

“IT girls” thời đại 4.0 – Khi bản lĩnh của những cô nàng thông minh phá vỡ mọi giới hạn

Khác biệt hoàn toàn so với phiên bản cũ – “IT Girls” chỉ là những cô nàng được đề cao bởi nhan sắc và khả năng tạo nên xu hướng mới. Năm 2020, mở ra một định nghĩa hoàn toàn mới cho một thế hệ “IT girls” thời đại 4.0 – những cô nàng không những có nhan sắc đẹp mà còn bản lĩnh, độc lập, khéo léo thể hiện cái tôi cá tính trong cuộc sống và có khả năng tạo được sức ảnh hưởng, cập nhật những xu hướng mới về làm đẹp, thời trang và cả phong cách sống.

“IT girls” thời đại 4.0 – Không thể bỏ lỡ thiên đường mua sắm làm đẹp lý tưởng hoàn toàn mới này.

Sở hữu hàng trăm ngàn và hàng triệu lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội, cuộc sống của những cô nàng này luôn được cập nhật liên tục. Chính vì điều này, “IT Girls” thời hiện đại mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt, chính là lan tỏa những điều mới mẻ, có ích đến cộng đồng.

Một địa điểm chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của “IT girls” trong thời gian sắp tới, một thiên đường mua sắm, làm đẹp Mỹ phẩm, Nước hoa, Trang sức tại tầng 1 Parkson Saigontourist Plaza sẽ được khai trương vào Thứ 6, ngày 31 tháng 7.

Tại đây, những thương hiệu nổi tiếng luôn được săn đón như Shiseido, Whoo, Make Up For Ever, Gucci, Elie Saab, Issey Miyake, Narciso Rodriguez, Chloe, BVLgari, PNJ…và nhiều thương hiệu khác sẽ giúp các cô nàng có muôn vàn sự lựa chọn trong thế giới làm đẹp và phong cách thông qua những sản phẩm chất lượng tốt.

Đặc biệt hơn, cửa hàng trải nghiệm của thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – MUJI đến từ Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm được yêu thích từ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quần áo, đến văn phòng phẩm và đồ gia dụng càng không thể bỏ lỡ.

“IT Girls” ơi, hẹn gặp các nàng tại Parkson Saigontourist Plaza vào Thứ 6, ngày 31.07 nhé!”

Tác giả: Đẹp Online

29/07/2020, 20:00