Theo chân fashionista Thu Anh khám phá Tokyo cùng CHANEL tại show diễn Métiers d’art Replica Show 2022/23 - Tạp chí Đẹp

Theo chân fashionista Thu Anh khám phá Tokyo cùng CHANEL tại show diễn Métiers d’art Replica Show 2022/23

Bộ Sưu Tập

Ra mắt lần đầu tại Dakar vào tháng 12/2022, BST CHANEL Métiers d’art 2022/23 một lần nữa được giới thiệu tại Tokyo trong Replica Show vào ngày 1/6 vừa qua. Show diễn này được xem là cầu nối gắn kết mối quan hệ bền chặt của nhà mốt Pháp với Xứ sở hoa Anh Đào. Đây cũng đánh dấu lần đầu tiên, fashionista – nữ diễn viên Thu Anh tham dự show diễn của CHANEL.

ho thu anh dien chanel metiers dart 2022_23 - 1

Mặc dù đây là lần thứ 2 tôi xem show diễn (lần đầu tiên là xem online khi bộ sưu tập được giới thiệu tại Dakar) nhưng khi được xem trực tiếp BST Métiers d’art 2022/23 ở ngoài, tôi mới thấy được sự khác biệt in sâu vào tâm trí”, Thu Anh hào hứng chia sẻ cảm xúc khi tham dự show diễn của nhà mốt Pháp tại Tokyo.

ho thu anh dien chanel metiers dart 2022_23 - 2

Việc được xem show diễn một cách trực tiếp cũng đồng thời đem đến cho Thu Anh những góc nhìn riêng đối với bộ sưu tập: “Show diễn, âm nhạc, vũ đạo và thời trang, từng chi tiết nhỏ đều mang lại cho tôi những cảm xúc rất đặc biệt. Tôi thích cách CHANEL chạy những đường chỉ đủ màu trên chiếc quần jeans đắp miếng, hay những chiếc tweed jacket biểu tượng được thay đổi họa tiết cho khác lạ, tươi mới. Áo hai dây được phủ hoa vải hoặc đính những chi tiết kim loại đầy màu sắc. Và bộ váy chiffon màu đen có phần cổ, cravat và phần viền to bản ở cổ tay đính đá lấp lánh.

ho thu anh dien chanel metiers dart 2022_23 - 3

Bên cạnh show diễn, Thu Anh cũng dành thời gian khám phá Tokyo. Những góc phố sầm uất nơi thành phố Tokyo náo nhiệt là bối cảnh cho fashionista Hồ Thu Anh thực hiện bộ ảnh tuyệt đẹp trong chuyến tham dự show diễn BST CHANEL Métiers d’art 2022/23 tại Nhật Bản.

Tác giả: Đẹp Fashion

30/07/2023, 13:23