“The Other Woman” – không dành cho đàn ông yếu tim

Review

“The Other Woman” – tựa Việt là “Vợ. Người yêu. Người tình” – một tập hợp mà đàn ông thường mơ mình sở hữu đủ, và nhân vật đàn ông trong phim thì có đủ không cần phải mơ. Đọc đến đây, nhiều cô gái sẽ chép miệng: “Cái đồ đàn ông”, nhưng cá nhân người viết nghĩ rằng mơ như vậy vẫn là nhân đạo chán so với các anh kiên quyết yêu cầu người phụ nữ duy nhất mình có phải sắm vai cả ba nhân vật. 

Cụ thể là các anh muốn phụ nữ vừa phải làm bà nội trợ đảm đang hi sinh tất cả vì sự nghiệp của chồng, vừa phải thông minh giỏi giang tự chủ tài chính vừa cần tươi trẻ, ngoan và “ngon”. Tất nhiên, khó phụ nữ nào làm được điều này. Vậy nên anh chàng Mark mới cần phải tìm đủ “bộ ba phép thuật” của đời chàng: Vợ (Kate), người yêu (Carly) và người tình (Amber). Xui xẻo thay, Mark không phải là Superman để có thể trở thành một người khác hẳn chẳng ai nhận ra chỉ với màn chải lại tóc và cởi mắt kính. Vậy nên Mark bị lộ – và Kate, Carly cùng Amber đã bắt tay với nhau để trả thù người đàn ông của đời mình.

Với đề tài “đàn ông lăng nhăng và cuộc trả thù của phụ nữ”, “The Other Woman” chắc chắn sẽ bán được vé cho các quý cô – đắt khách chẳng kém son môi, thuốc giảm cân và kem dưỡng chống lão hóa. Ngoài đề tài “thời sự”, thì đây là những điều bạn có thể trông đợi:

1. Nếu cười có thể cải thiện nhan sắc thì bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn sau khi bước ra khỏi rạp. Phim có đầy ắp tiếng cười đến từ những tình huống trớ trêu và lời thoại hài hước. Mà thực ra, chỉ riêng tạo hình ban đầu của cô vợ Kate cũng đủ khiến bạn cười, dù cười xong sẽ giật mình thấy thấy mình cũng đang “tạo hình” tương tự.

2. Nếu bạn đang sở hữu một mối quan hệ chẳng đâu ra đâu và chưa có can đảm vứt bỏ, thì đây là bộ phim sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm điều cần phải làm. Vì mang tính chất truyền cảm hứng và khích lệ, nên nếu khán giả có cảm thấy phim quá sức lấp lánh ánh hồng lạc quan cũng là bình thường. Phụ nữ hợp với màu hồng!

3. Nếu đàn ông có thể xem “Prison Break” để học cách trốn vợ đi chơi và học “Breaking Bad” để phạm tội không để lại dấu vết, thì phụ nữ cũng có thể bỏ tiền xem “The Other Woman” để luyện 1001 cách trả thù đàn ông.

Như Đẹp Online đã cảnh báo – đây không phải là một bộ phim phù hợp với các anh, và chỉ có 2 lý do dưới đây giúp anh đủ can đảm bước chân vào rạp:

1. Bộ ngực cỡ DD tự nhiên của Kate Upon. Cô đã có một phân đoạn để đời đầy xúc động khi mặc bikini trắng chạy tung tăng trên bãi biển.

2. Dù phim có những chi tiết tàn nhẫn, đầy ám ảnh và gần như tra tấn tâm lý các anh, anh vẫn có thể tự an ủi mình rằng: “Dù sao đây cũng là một bộ phim viễn tưởng”.

Bởi thật khó để tin rằng ngoài đời thực, những người phụ nữ đủ tỉnh táo để nhận ra tất cả chỉ là nạn nhân của một gã đàn ông, đủ trượng nghĩa để trở thành bạn bè thân thiết, tung tăng nắm tay nhau cùng ngắm bình minh, đủ thông minh để lập ra cả một kế hoạch lật mặt hoàn hảo – và đủ tuyệt tình để cảm thấy hạnh phúc khi bắt tay nhau đẩy người đàn ông của mình xuống bùn.

May cho các anh, đó chỉ là chuyện trên phim!

Đẹp Online chấm 7/10 điểm. Phim dễ xem, cười thoải mái.
Bài: Hạ Chi

Ảnh: IMDB


logo


  >>> Có thể bạn quan tâm:  Chính thức ra rạp vào đầu tháng 6/2014, “Edge of Tomorrow” là bộ phim được Warner Bros chuyển thể kịch bản từ tiểu thuyết “All You Need Is Kill” của nhà văn Hiroshi Sakurazaka. Vậy là chỉ trong vòng ba mươi ngày, khán giả Việt Nam đã được xem ba bộ phim có yếu tố Nhật Bản do Hollywood thực hiện. Đầu tiên là “Godzilla”, kế đó là “VP750” và giờ là “Edge of Tomorrow”.
Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

18/06/2014, 01:15