Thể hiện dấu ấn cá nhân cùng Phúc Long - Tạp chí Đẹp

Thể hiện dấu ấn cá nhân cùng Phúc Long

Tin Tức

Chương trình “Rinh ly vẽ – Khoe cá tính” thật sự đã mang đến một trải nghiệm hứng thú cho khách hàng khi được tự tin thể hiện phong cách của mình qua những hình vẽ tinh tế trên chiếc ly sứ. Được sự yêu thích và ủng hộ nồng nhiệt từ khách hàng, Phúc Long tiếp tục dành tặng 600 ly sứ cho khách hàng trong 3 ngày khai trương 1-3/7/2016 tại cửa hàng Phúc Long ở Trung tâm Thương mại (TTTM) Aeon Mall Bình Tân. 

“Rinh ly vẽ – Khoe cá tính” hy vọng sẽ là một chương trình đặc trưng và trở thành thương hiệu riêng của Phúc Long mỗi khi khai trương. Chương trình mong muốn mang đến cho các bạn trẻ chiếc ly sứ xinh xắn thể hiện được dấu ấn riêng của chính mình.

Thiết kế cửa hàng với kính sang trọng kết hợp cùng chất liệu gỗ mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng. Bàn ghế được bố trí cạnh lối đi với một số khu có không gian mở để khách có thể thoải mái tiếp xúc với TTTM Aeon Mall. Ngoài tầng trệt, cửa hàng cũng có thêm tầng lửng và khu vực ngoài trời nâng tổng sức chứa lên đến khoảng 200 khách. Cửa hàng vừa có ghế gỗ, vừa có ghế sofa thoải mái cho gia đình và bạn bè ngồi trò chuyện tán gẫu, hay dừng chân nghỉ ngơi khi mua sắm tại đây.

Nếu như khách ngại ra đường vào thời tiết mưa gió như lúc này thì khách cũng có thể đặt hàng qua Call Center của Phúc Long với số điện thoại (08) 7106 3399. Nhân viên sẽ giao hàng miễn phí với hóa đơn từ 5 đồ ăn hoặc đồ uống trong vòng 3 km.

Cuối tháng 7/2016, Phúc Long sẽ tiếp tục mở cửa tại TTTM Takashimaya – 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, Tp.HCM. Với quy mô ngày càng được nâng cấp cùng với nhiệt huyết và đam mê, Phúc Long luôn mong muốn đem đến cho khách hàng từng tách cà phê, từng tách trà thơm ngon chất lượng nhất.

PV


logo

Thực hiện: depweb

04/07/2016, 14:55