Lần đầu tiên, tất cả các công thức là sự kết hợp hoàn hảo giữ rau – củ – quả và nguyên liệu làm bánh, được hướng dẫn từng bước với hình ảnh minh họa cùng những chỉ dẫn, ghi chú tỉ mỉ. Bất kể độc giả là ai, một người mới còn ngơ ngác trong thế giới ẩm thực hay một tín đồ “ngầm” trong thế giới ấy, thật khó để khước từ lời mời mọc bước vào “Khu vườn dâu đỏ”.
Như chính tên gọi của cuốn sách, “Khu vườn dâu đỏ” mở ra phong cách sống hài hòa cùng thiên nhiên. Những công thức, món ăn được giới thiệu đều có sự xuất hiện của nguyên liệu rau – củ – quả. Cách tốt nhất để một người tập ăn rau – củ – quả là thưởng thức một món bánh rau – củ – quả. Khi bạn muốn chế biến rau, củ theo cách đặc biệt, hãy tìm kiếm những món lạ trong “Khu vườn dâu đỏ”.
Trước khi có một công thức ngon, độc giả cần một công thức tốt. “Khu vườn dâu đỏ” sẽ gửi tặng bạn những công thức vừa ngon – tốt từ nguyên liệu vàng rau – củ – quả.
Hành trình từ những rau – củ – quả tới món bánh khiến bản thân bạn tự hào sẽ dễ dàng hơn và con đường chinh phục như được rút ngắn lại
Bạn sẽ tìm thấy trong “Khu vườn dâu đỏ” những nguyên liệu vàng cho bữa sáng đầy dinh dưỡng
Cả công thức của những món tráng miệng thơm lừng cũng đủ khiến góc bếp nhỏ thêm “vị” ngọt ngào
Giống như giấc mơ có được một khu vườn nhỏ bên góc bếp thơ tuổi nhỏ của Hương Thảo không thành, cô ấy tự kiến tạo nó, trong cuốn sách của chính mình
PV
Ảnh: ILC