Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude

Bộ Sưu Tập

Nhằm đánh dấu cột mốc một thập kỷ gia nhập làng thời trang, NTK Alexandre Mattiussi, nhà sáng lập của thương hiệu Ami, đã bắt tay cùng nhà làm phim, nghệ sĩ huyền thoại Jean Paul Goude trong chiến dịch thời trang đặc biệt. Có thể thấy, đây không chỉ là một chiến dịch thời trang đơn thuần mà còn là niềm tự hào tinh hoa nghệ thuật Pháp, đồng thời lan tỏa tinh thần lạc quan đến giới mộ điệu, đúng như ý nghĩa đằng sau logo Ami de Coeur trứ danh của hãng.

chien dich ami de coeur cua mattiussi x jean pual goude - 2

Dù chỉ là một thương hiệu thời trang vẫn còn non trẻ, với vỏn vẹn 10 năm trong hành trình sáng tạo tại kinh đô thời trang Pháp, nhưng Ami vẫn là một trong những thương hiệu nổi bật được giới mộ điệu ưa chuộng thời gian qua. Có lẽ sức hút lớn nhất của nhà mốt này tạo dựng được trong lòng các tín đồ thời trang xuất phát từ logo Ami de Coeur, gồm một chữ “A” viết hoa đội một trái tim trên đầu thể hiện tình bạn, niềm vui sướng và chất lượng.

chien dich ami de coeur cua mattiussi x jean pual goude - 4

Khi chiêm ngưỡng video trong chiến dịch lần này của Jean Paul Goude và Alexandre Mattiussi về niềm vui sáng tạo trong thời trang, có lẽ người hâm mộ sẽ dễ dàng kết luận rằng không thể tìm được màn bắt tay nào phù hợp hơn thế này. Nhà sáng lập Ami cũng cho rằng chiến dịch lần này giống như yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vậy. Đây sẽ là món quà ý nghĩa không chỉ gói gọn trong thời trang mà còn lan tỏa niềm vui dành cho các khách hàng của Ami.

chien dich ami de coeur cua mattiussi x jean pual goude - 1

Ý tưởng cho chiến dịch Ami de Coeur đến một cách ngẫu nhiên khi cả hai đặt hy vọng và sự hài hước làm chủ đạo cho các khung hình. Jean Paul Goude nhận thấy sự hòa hợp bất ngờ giữa logo của Ami và dáng tháp Eiffel. Chính vì thế, cả hai quyết định khai thác góc nhìn đậm tính nghệ thuật của biểu tượng tinh thần của kinh đô ánh sáng Paris với điểm nhấn là quả bóng bay hình trái tim màu đỏ khổng lồ tung bay lên đỉnh tòa tháp. “Chúng tôi không cố khiến chúng trở nên thời trang hơn. Vì đây không phải là việc khoe các món đồ có logo mà nó là để tạo ra nguồn năng lượng và phép màu“, Mattiussi chia sẻ.

chien dich ami de coeur cua mattiussi x jean pual goude - 3

Những khung hình nên thơ lấy bối cảnh thành phố Paris mộng mơ qua ống kính của nghệ sĩ Jean Paul Goude không chỉ tôn vinh tinh hoa ngành sáng tạo Pháp mà còn mở ra một thế giới cổ tích giữa đời thực, một thế giới mà Mattiussi mô tả là “đầy sắc màu, tình yêu, hạnh phúc…”.

Bài: Tô Hoàng Bảo

30/07/2021, 06:59