The Face Việt Nam: Sự “ghê gớm” của Phạm Hương trên ghế nóng

Sao

Hoa hậu là gương mặt được nhiều nhãn hàng chú ý?

Ngay từ tập một của The Face – Gương mặt Thương hiệu 2016 đã chứng kiến những pha tung hứng đầy kịch tính của bộ ba nữ huấn luyện viên xinh đẹp: Hồ Ngọc Hà, Phạm HươngLan Khuê. Ở phần lựa chọn thí sinh, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và Phạm Hương có màn tranh giành quyết liệt. “Ba nữ thần” đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn ngay ở show mở màn.

Phạm Hương lấy vương miệng chiêu dụ thí sinh về đội của mình

Nếu Hồ Ngọc Hà dùng cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh, Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng. Thậm chí cô còn lấy vương miện mà cô giành được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 để thu hút thí sinh về đội với chia sẻ: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay”. Hồ Ngọc Hà bất ngờ: “Chị không nghĩ em đi chấm thi mà lại cầm vương miện đi theo”, Lan Khuê cũng bày tỏ: “Khuê không muốn mang những điều khác, những điều màu mè bên ngoài lôi kéo thí sinh. Chiếc vương miện không liên quan và cũng không phù hợp khi đặt ở The Face Việt Nam”.  Để bảo vệ quan điểm của mình, Phạm Hương cho rằng: “Hoa hậu là một trong những gương mặt được nhiều nhãn hàng chú ý tại Việt Nam hiện nay”.


Lan Khuê cho rằng Phạm Hương tự tin… thái quá

Trước đó, Lan Khuê và Phạm Hương đã có những bất đồng về cách hướng dẫn thí sinh. Phạm Hương cho rằng Lan Khuê hơi vội vã khi thể hiện bản thân còn Lan Khuê lại đánh giá sự tự tin của Phạm Hương có lúc hơi thái quá và đặt không đúng chỗ. Những nhận định thẳng thắn của hai người đẹp hứa hẹn sẽ có nhiều màn tranh giành quyết liệt trong những tập tiếp theo của The Face.

Giám khảo Lan Khuê

Trong tập đầu tiên của The Face – Gương mặt Thương hiệu, 25 thí sinh đã có phần ra mắt ấn tượng với ba thử thách chụp hình với mặt mộc, selfie (tự chụp bằng điện thoại), và trang phục dạo phố. Sau ba thử thách, mỗi huấn luyện viên sẽ chọn 5 thí sinh về đội của mình. 10 thí sinh không được chọn sẽ phải chia tay với chương trình. Trong số 15 cô gái đi tiếp, có khá nhiều gương mặt quen thuộc: Mai Ngô lọt top 12 Asia’s Next Top Model, Thiên An – cô hotgirl quen thuộc với cộng đồng mạng bằng nickname An Nguy, Lily Nguyễn – gương mặt quen trên sàn diễn thời trang, fashionista Khánh Ngân… 

Dàn thí sinh The Face

Kết thúc tập 1, Phạm Hương đã có 5 gương mặt ưng ý: Thiên An (An Nguy), Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Thị Thành, Trần Thị Ngọc Loan, Diệp Linh Châu. Đội Hồ Ngọc Hà: Lê Thị Ngân Hà (Hà Lê), Phí Phương Anh, Tô Uyên Khánh Ngọc, Lily Nguyễn, Chúng Huyền Thanh. Đội Lan Khuê: Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô), Nguyễn Thị Thu Hiền, Trần Thị Kim Chi, Lê Thị Ngọc Út (Lê Bảo Ngọc), Nguyễn Thị My Lê.

Bài: K.Y.M

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

19/06/2016, 09:40