The Face: Phạm Hương tức giận bỏ về vì học trò bị loại - Tạp chí Đẹp

The Face: Phạm Hương tức giận bỏ về vì học trò bị loại

Sao

Với chiến thắng hai vòng thuyết phục, tuần này Lan Khuê là huấn luyện viên được quyền loại một thí sinh. Tình thế ở The Face đã bị đảo ngược, khi suốt ba tuần trước đó, Phạm Hương luôn là đội giành chiến thắng.

Thí sinh bị loại tiếp theo ở cuộc chơi lần này là Diệp Linh Châu, cô gái cá tính của đội Phạm Hương. Chia sẻ về quyết định loại thí sinh này, Lan Khuê cho biết, Diệp Linh  Châu là một cô gái cá tính, nhưng cô chưa thể hiện được sự đa dạng trong phong cách mà một gương mặt thương hiệu cần có. Vì thế, Lan Khuê đã giữ lại thí sinh team Hà Hồ với lý do muốn giữ lại thí sinh mạnh hơn để tạo ra chương trình chất lượng thực sự. Như vậy, đến thời điểm này, Hồ Ngọc Hà là team duy nhất bảo toàn dược toàn bộ thí sinh. 

Phản ứng về quyết định của Lan Khuê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bất bình cho rằng Lan Khuê không công tâm trong quyết định và chỉ muốn trả thù mình vì cô đã loại ba học trò trước đó của team Hoa khôi Áo dài. Vì thế, ngay khi biết Diệp Linh Châu bị loại, Phạm Hương không hề che giấu sự khó chịu của mình và nhanh chóng đưa học trò rời khỏi phòng chờ của chương trình The Face.

Huấn luyện viên Lan Khuê cùng Phí Phương Anh và Diệp Linh Châu trong phòng loại trừ

Cô gái cá tính Diệp Linh Châu có phần thể hiện khá tốt trong thử thách diễn xuất trước ống kính

Diệp Linh Châu, Mai Ngô và Lily Nguyễn lọt vào top 3 của thử thách cá nhân

Nữ ca sĩ Tóc Tiên là giám khảo khách mời trong thử thách diễn xuất

Niềm vui chiến thắng của Lan Khuê và học trò

Với chiến thắng trong tập thứ 7, sự kém may mắn trong suốt nửa chặng đường The Face của team Lan Khuê dường như đã được bù đắp. Tuy nhiên, team Lan Khuê lúc này chỉ còn lại một thí sinh là Mai Ngô. Cô học trò duy nhất của đội Lan Khuê đã lần lượt thuyết phục giám khảo và về nhất trong cả hai thử thách diễn xuất trước ống kính và chụp hình đồng đội.

Trong tập này, Mai Ngô thực sự tỏa sáng bằng chính sự nỗ lực và tinh thần cầu tiến của mình. Ở thử thách diễn xuất, Mai Ngô chinh phục giám khảo Tóc Tiên khi diễn tròn vai, thể hiện đúng thông điệp của tình huống diễn xuất với sự tìm tòi, học hỏi của mình. Còn ở thử thách chụp hình có lẽ việc chỉ còn lại một thầy một trò chính là lợi thế của Mai Ngô và Lan Khuê trong việc thể hiện bức ảnh mang thông điệp tình yêu giằng xé. Trong khi đó, team Hà Hồ và Phạm Hương lại bị yếu thế hơn trong việc tạo sự kết nối của các thành viên để giữ mạch câu chuyện trong bức hình. 

Bức hình chiến thắng của team Lan Khuê

Tạo hình của đội Phạm Hương trong thử thách chụp hình

Hồ Ngọc Hà và các học trò 

Trên truyền hình, cuộc chiến của ba huấn luyện viên, đặc biệt là giữa Lan Khuê và Phạm Hương diễn ra khá căng thẳng, tuy nhiên, khi xuất hiện cùng nhau, họ lại tỏ ra rất thân thiết. Tối 29/7 khi xuất hiện trong đêm liveshow của Hồ Ngọc Hà ở Hà Nội, Phạm Hương và Lan Khuê thậm chí còn thơm má nhau. Điều đó càng dấy lên nghi án, Phạm Hương là người đóng “vai ác” trong gameshow này. Nếu như vậy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn xuất rất tốt vai diễn của mình.

Bài: K.Y.M

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

30/07/2016, 22:10