The Face: Phạm Hương đập bàn quát thí sinh, An Nguy dừng cuộc chơi - Tạp chí Đẹp

The Face: Phạm Hương đập bàn quát thí sinh, An Nguy dừng cuộc chơi

Sao

Mai Ngô bật khóc kể từng phải đi tập luyện The Face bằng xe buýt

Tiếp tục những nghi vấn về việc loại thí sinh từ tập 4, trong phần này, Hồ Ngọc Hà đã đưa ra câu trả lời thỏa đáng và được xem là hợp lý khi quyết định loại thí sinh của mình. Sau những phần thể hiện kém duyên và không đúng tiêu chí của chương trình, Thiên An đã nhường bước cho Mai Ngô để nói lời chia tay với The Face – Gương mặt thương hiệu. 

Theo Thiên An, The Face chỉ là một cuộc chơi và là cơ hội để cô thử nghiệm bản thân nhiều hơn. Lý do hotgirl mạng xã hội này đưa ra không thuyết phục được Hồ Ngọc Hà. Nữ huấn luyện viên xinh đẹp cho rằng, An Nguy chưa thực sự nghiêm túc với bước đi của mình và nên nhường lại cơ hội cho những bạn có đam mê và nỗ lực thực sự với cuộc thi này. 

Sau màn “đấu trí” gay cấn, Mai Ngô đã “vượt mặt” Thiên An để trở lại nhà chung một cách an toàn. Đây được xem là kết quả xứng đáng và mang lại bài học cho việc thể hiện cái tôi quá mạnh mẽ của Mai Ngô. Chân dài này cũng bật khóc khi chia sẻ về đam mê với thời trang của mình và hành trình đến The Face để thực hiện ước mơ làm người mẫu chuyên nghiệp. Nếu như Mai Ngô, bên ngoài là hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, cá tính nhưng trước tình thế có thể ra về, cô đã khóc rất nhiều khi chia sẻ những khó khăn từ việc tập luyện đến mức xỉu đến việc ăn ở đi lại bằng xe buýt… để cố gắng đến được với The Face – Gương mặt thương hiệu bằng một sự nghiêm túc thật sự. 

Là gương mặt quen thuộc với nhiều cuộc thi nhưng Mai Ngô khẳng định tâm thế sẵn sàng đón nhận kết quả xấu nhất với mình: “Nếu như em là người ra về thì The Face là cuộc thi cuối cùng em tham gia và sẽ không còn một cuộc thi công bằng nào nữa đối với em”. 

Phạm Hương đập bàn quát Diệp Linh Châu

Ba cô gái đội Phạm Hương là thí sinh đầu tiên thực hiện thử thách catwalk trên bàn tiệc. Với thiết kế dạ hội màu trắng, chất liệu ren mềm mại, kiểu dáng gọn gàng, các học trò đội Phạm Hương dễ dàng vượt qua thử thách mà không có bất kỳ sự cản trở nào từ phía giám khảo khách mời.  

Diệp Linh Châu là cô gái nổi bật nhưng thiếu kinh nghiệm catwalk đã cố tính thể hiện sai ý đồ trên sàn diễn khi sải hai tay và bước đi trước sự tức giận của huấn luyện viên. Không kiềm chế được cảm xúc, Phạm Hương đã đập bàn và lớn tiếng yêu cầu Diệp Linh Châu diễn đúng yêu cầu của mình trước đó. Hành động này của đương kim hoa hậu Hoàn vũ khiến dàn giám khảo khách mời vô cùng ngạc nhiên. 

Kết thúc phần trình diễn,, Phạm Hương dành nhiều lời chỉ trích cho cô học trò có phần cá tính và khá ngang bướng này. Phạm Hương yêu cầu Diệp Linh Châu phải có lời giải thích rõ ràng, nếu không sẽ loại thẳng tay cô ra khỏi đội. 

Học trò Hà Hồ catwalk với đạo cụ trên bàn tiệc

Thu Hiền phải nói lời chia tay với chương trình trong sự tiếc nuối của người xem và giám khảo

Chiến thắng của đội Phạm Hương gây bất bình

Với số phiếu áp đảo, team Phạm Hương giành chiến thắng trong thử thách catwalk trên bàn tiệc. Tuy nhiên kết quả này tạo nên nhiều ý kiến trái chiều chính từ phía giám khảo khách mời, thí sinh và huấn luyện viên. Trong ba phần thể hiện của các team, đội Lan Khuê được cho rằng có phần thể hiện tốt nhất, từ phong cách, thần thái cho đến bản lĩnh trong cách thể hiện. NTK Chung Thanh Phong dành nhiều tính cảm cho các cô gái đội Lan Khuê và tiếc nuối khi chiến thắng không thuộc về chân dài này. Không những thế, sự thể hiện tốt của team Lan Khuê cũng nhận được sự đồng tình và lời khen ngợi từ chính 4 cô gái đội Hồ Ngọc Hà. Chúng Huyền Thanh còn thẳng thắn thể hiện thái độ không phục trước chiến thắng của team Lan Khuê.  

Do là đội thua nên Lan Khuê chọn Thu Hiền, Hồ Ngọc Hà chọn Lily Nguyễn vào top nguy hiểm và Phạm Hương đã quyết định Thu Hiền là người ra về. 

Lily Nguyễn cho rằng, đội Phạm Hương không có quá nhiều khó khăn thi thể hiện phần trình diễn. Với bộ trang phục khá đơn giản, dễ thể hiện và không có nhiều chướng ngại vật từ ban giám khảo. Chân dài này thừa nhận phần thể hiện của team mình chưa tốt vì có những trang phục khá cầu kỳ, khó mặc và gặp nhiều thách thức của ban giám khảo. Chị cả team Hà Hồ phải bước vào vòng nguy hiểm. Sự lựa chọn này khiến các thành viên vô cùng tiếc nuối và bật khóc. 

Lần thứ hai trở thành giám khảo quyền lực để quyết định chọn thí sinh “ở lại hay ra về”, Phạm Hương tiếp tục gây bất ngờ khi có nhiều phát ngôn táo bạo. Khi biết sự lựa chọn Thu Hiền vào vòng nguy hiểm có thể là chiêu bài của Lan Khuê, Phạm Hương không ngần ngại khẳng định sẽ đáp trả hành động này và thẳng tay loại học trò của Lan Khuê trước sự tiếc nuối của cả hai team còn lại. 

Như vậy, sau tập 5, team Hồ Ngọc Hà vẫn còn nguyên 4 thí sinh, trong khi đó Lan Khuê chỉ còn 2 chiến binh.

Tập 6 tiếp tục lên sóng vào lúc 23g, thứ Bảy, ngày 17/7/2016 trên kênh VTV3.

logo

Bài: K.Y.M

Ảnh: BTC cung cấp

Thực hiện: depweb

16/07/2016, 22:09