The Face: Lan Khuê khóc nức nở, Phạm Hương hả hê vì loại được học trò đội bạn

Sao

Trong khi Lan Khuê vô cùng bất bình và buồn bã vì không thể bảo vệ được học trò của mình trong “cuộc chiến” The Face thì Phạm Hương lại hả hê và công khai tuyên bố rõ chiến lược của mình: loại thí sinh đội bạn để giữ lại thí sinh đội mình. Mặc dù trước khi đưa ra quyết định chọn thí sinh vào phòng loại trừ, Lan Khuê đã đoán được trước kết quả thí sinh đội mình sẽ bị Phạm Hương loại, nhưng cô không còn cách khác. Cô chia sẻ: “Hai lần trước, thí sinh của mình bị loại đều do Phạm Hương chọn và Khuê nghĩ, lần này cũng không có ngoại lệ”.

Phạm Hương không che giấu mong muốn để đưa các học trò đến đêm chung kết của The Face, cô sẵn sàng dùng mọi cách, vạch ra mọi kế hoạch để loại đi những thí sinh mạnh nhất của hai team còn lại. Cô cũng tự nguyện giải thích sau khi loại thí sinh team Lan Khuê, trong khi cả Hồ Ngọc Hà cũng không muốn nghe câu trả lời, còn Lan Khuê đã tức giận bỏ về. Lan Khuê thậm chí bất bình đến mức đưa tay gạt máy quay, sau khi biết học trò mình bị dừng cuộc chơi. 

Lan Khuê ôm Hồ Ngọc Hà để giấu đi sự thất vọng

Nhưng sau đó cô vẫn giơ tay ôm mặt vì không thể kìm lòng

Lan Khuê bật khóc khi không giữ được thành viên của đội mình

Kết quả trong tập 6 của The Face chắc chắn gây nhiều bất bình và ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn và khán giả. Ngay cả Hồ Ngọc Hà và các học trò của mình cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Kim Chi – một thí sinh đang ngày càng có nhiều tiến bộ và thể hiện rõ tố chất của một người mẫu trong đội Lan Khuê phải ra về. Đến thời điểm này, đội của Hoa khôi Áo dài gần như biết trước sẽ bị loại khỏi cuộc đua đến đêm chung kết khi chỉ còn trong tay một chiến binh. 

Mai Ngô, Khánh Ngân và Lily Nguyễn lọt top 3 thí sinh thể hiện tốt nhất thử thách chụp ảnh với vũ đạo

Theo đó, trong cả hai thử thách của tập 6 – The Face, team Phạm Hương đều giành chiến thắng. Với thử thách chụp hình với vũ đạo, Khánh Ngân đã thuyết phục Hồ Ngọc Hà và vượt qua Mai Ngô, Lily Nguyễn. Dù không phải thí sinh có kinh nghiệm catwalk hãy vũ đạo trong thử thách nhưng Khánh Ngân đã thể hiện sự nỗ lực, thần thái và năng lượng tốt nhất để tạo ra bức hình đẹp phù hợp với tiêu chí của phần thi. Với phần thi catwalk trang phục cưới, cả 9 thí sinh đều có phần trình diễn khá tốt, thể hiện sự cố gắng và yêu cầu của từng thiết kế. 

Phần trình diễn của team Hà Hồ được đánh giá khá đồng đều, tỏa sáng nhưng kỹ thuật catwalk tốt nhất thuộc về team Lan Khuê. Ba cô gái đội Phạm Hương chưa có sự kết hợp nhuần nhuyễn. Thí sinh Diệp Linh Châu có phần trình diễn mờ nhạt khi chưa kiểm soát tốt cá tính riêng, bước đi chưa thực sự duyên dáng. Tuy nhiên, với sự bình chọn của 30 giám khảo khách mời, team Phạm Hương giành chiến thắng với số phiếu cao nhất. Đây là lần thứ hai liên tiếp, đội Phạm Hương giành chiến thắng trong tập 5 và 6 của The Face.

Trên trang fanpage cá nhân của The Face – Gương mặt Thương hiệu có nhiều ý kiến phản đối kết quả chung cuộc này và cho rằng, sự thể hiện của đội Phạm Hương chưa thực sự thuyết phục. 

logo

Bài: K.Y.M

Ảnh: BTC cung cấp

Thực hiện: depweb

23/07/2016, 22:00