The Best Moments – Những khoảnh khắc Đẹp ra Hà Nội

Sao

Triển lãm Đẹp 200 sẽ khai mạc lúc 4 giờ 30 phút chiều ngày 20/10 và kéo dài đến hết ngày 25/10. Hàng ngày, triển lãm mở cửa đón khách tham quan từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

The Best Moments – Những khoảnh khắc Đẹp diễn ra tại Tp.HCM đã đón nhiều lượt khách tham quan và cả những nhóm sinh viên của các trường đại học. Trong số đó, có nhiều người quay lại lần hai, lần ba vì họ cho rằng không gian này đã mang lại cho mình nhiều hứng thú, như diễn viên Thành Lộc, nhiếp ảnh Thiên Minh, nhiếp ảnh Milor Trần…

Điều khác biệt là những ấn phẩm và khoảnh khắc Đẹp lựa chọn trưng bày ở Hà Nội lần này có thêm “vết tích” của nhiều nhân vật đã xuất hiện trên Đẹp cũng như đến tham quan triển lãm củ Đẹp tại Tp.HCM. 

Triển lãm trưng bày những khoảnh khắc được chọn lọc từ 200 ấn phẩm Đẹp, như những thước phim quay chậm tái hiện lại những khung hình sống động, ấn tượng và mang đậm tính nghệ thuật. Đó cũng là hành trình Đẹp đã tạo ra suốt 200 số báo. Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ có dịp thưởng lãm những bộ ảnh thời trang đầy sáng tạo đã làm nên tên tuổi của Đẹp trong suốt 16 năm qua. Không chỉ trưng bày những bức ảnh đơn thuần, triển lãm còn là cơ hội để khách tham quan trải nghiệm những câu chuyện, nguồn cảm hứng trong quá trình dày công sáng tạo đó.


App ĐẹpBlink có thể được tải về miễn phí trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Người sử dụng có thể dùng app này quét các trang tạp chí in hoặc các ấn phẩm có logo ĐẹpBlink để truy cập các nội dung số mở rộng, như video, đồ hoạ động, các nội dung multimedia trên internet hoặc trải nghiệm công nghệ thực tế ảo (augmented reality).

Đặc biệt, tại sự kiện này, Đẹp sẽ công bố hệ sinh thái Đẹp EcoSystem và một ứng dụng điện thoại di động thông minh mang tên ĐẹpBlink. Khách tham quan triển lãm cũng sẽ được tặng nhiều món quà hấp dẫn.

Bài: Hải Khôi

logo

Thực hiện: depweb

17/10/2015, 15:16