Thay 3 lốp Bridgestone tặng 1 lốp cùng loại

Tin Tức

Ngày 28/7, Bridgestone Việt Nam phối hợp cùng B-Select Xuân Tùng (Hà Nội) chính thức công bố sự kiện “Lăn bánh an toàn” chăm sóc xe toàn diện. Đây là lần thứ 5 sự kiện này diễn ra tại Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực cho khách hàng sử dụng lốp xe Bridgestone và cho cộng đồng sở tại.

 img_4044

Sự kiện “Lăn bánh an toàn” được tổ chức từ ngày 28 – 30/7 tại B-Select Xuân Tùng (số 640 Lạc Long Quân, Hà Nội) đưa tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc xe toàn diện đến từ nhiều nhãn hàng như lốp do Bridgestone đảm nhiệm, dầu nhớt do Idemitsu phụ trách, ắc-quy do Bosch…

img_4055

Bên cạnh việc chăm sóc, bảo dưỡng, thay thế, các kỹ thuật viên còn hướng dẫn để đảm bảo sau sự kiện mỗi khách hàng đều biết cách sử dụng xe an toàn, khoa học, lựa chọn lốp phù hợp. Đặc biệt, Bridgestone còn đưa ra 2 gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là thay 3 lốp Bridgestone sẽ được tặng 1 lốp cùng loại và giảm 50% cân chỉnh thước lái bằng máy Hunter hiện đại. Một số quà tặng khác cũng dành cho những người tới tham dự chương trình như áo thun gia đình, túi du lịch, mũ bảo hiểm, tấm che nắng…Tổng quà tặng và dịch vụ thực tế được công bố là hơn 2 triệu VND.

img_4048

“Lăn bánh an toàn” là chương trình có thu phí với giá vé 300.000 VND cho mỗi xe vào làm dịch vụ. Toàn bộ số tiền thu được đã được dùng để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương (Quận Tây Hồ, Hà Nội).

 

Thực hiện: depweb

28/07/2017, 11:34