Thành viên ban nhạc Bức Tường nghẹn ngào trong buổi họp báo

Sao

“Đôi bàn tay thắp lửa” là liveshow từ thiện có quy mô lớn nhất mở đầu cho năm 2016. Đêm nhạc sẽ bao gồm các phần biểu diễn của Bức Tường và những người bạn. Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết, bên cạnh ý nghĩa mang tính nhân ái, giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho đồng nghiệp – cụ thể là ca sĩ Trần Lập, chương trình còn góp tiếng nói cảnh báo “đại dịch ung thư” đang hàng năm cướp đi sinh mạng của gần 80.000 người tại Việt Nam, đồng thời cổ vũ cho thái độ sống nhân ái, có trách nhiệm.


Chia sẻ tại buổi họp báo chiều 12/1/2016 tại Hà Nội, đại diện Bức Tường – nghệ sĩ Tuấn Hùng cho rằng, đây sẽ là sự kiện hội ngộ các thế hệ những thành viên của Bức Tường trên một sân khấu. “Chúng tôi từng có liveshow chia tay, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ đi cùng nhau cho đến bao giờ không thể đi được nữa”. Bên cạnh các thành viên của Bức Tường, “Đôi bàn tay thắp lửa” còn ghi nhận sự tham gia của Hồng Nhung, Hà Trần, Thanh Lam, Siu Black và nhiều nghệ sĩ trẻ khác trên cả nước.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3”; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Rocker Trần Lập chia sẻ trước chương trình đặc biệt “Đôi bàn …

Trần Lập hiện đã trải qua 15 mũi xạ trị tại Bệnh viện K3 – Tân Triền, Hà Nội. Anh cho biết vụng bụng của anh bị đau, chân trái bị nổi hạch nhiều do tác dụng phụ của xạ trị. Nhưng Trần Lập khẳng định anh sẽ cố gắng có mặt trên sân khấu vào tối 16/1 tới đây tại Triển lãm Giảng Võ. Có thể anh sẽ đi xe moto lên sân khấu “Đôi bàn tay thắp lửa” vào ngày 16/1/2016 tại Triển lãm Giảng Võ, nhưng có thể sẽ phải hát trên xe lăn.

Posted by Tạp chí Đẹp on 12 Tháng 1 2016

Đại diện ban tổ chức cũng là một thành viên cũ của Bức Tường – anh Trần Nhất Hoàng cho biết: “Tôi vẫn nói với anh em là kỷ niệm 20 năm thành lập chúng ta sẽ chơi cùng nhau một chương trình thật đã, thật dài. Nhưng tôi không ngờ chúng tôi phải tổ chức chương trình kỷ niệm 20 năm ấy trong sự đau đớn như vậy”. Tuy nhiên, khi khởi động chương trình, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ và đồng tình của rất nhiều nghệ sĩ. Cho đến nay con số cuối cùng về những nghệ sĩ tham dự chưa chốt được, nhưng theo ban tổ chức, đây là một sự kiện có nhiều nghệ sĩ tham dự nhất từ trước đến nay.

Nhạc sĩ Quốc Trung, một thành viên trong ban tổ chức cũng cho rằng, chương trình nhằm mục đích mang lại ngọn lửa sưởi ấm, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì thế, việc có nhiều nghệ sĩ tham gia trong một chương trình hẳn sẽ không dễ cho người tổ chức, nhưng vì mục tiêu cuối cùng, mang đến những cảm xúc tốt đẹp lay động trái tim của cộng đồng, anh không cảm thấy sự sắp xếp ấy là một áp lực.

CÁC ĐIỂM BÁN VÀ NHẬN VÉ (HÀ NỘI):
1. Coffee Inn – số 3 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
2. Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ
3. Các hệ thống beer VUVUZELA
4. Dear Coffee, 22 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng (Chị Huyền: 098878 8887)
5. Anh Đào Coffee, 105 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng (Chị Huyền: 098878 8887)
6. Cafe Lý, số 5 Hồ Đắc Di, Q. Đống Đa (Anh Hiếu: 090343 2672)
7. Cửa hàng ảnh Sắc Màu, số 4 Tôn Đức Thắng (Cô Hà: 091255 3443)
8. Polygon Musik, 36 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội (Anh Tuấn: 090344 2367)
9. Holyland Rock Café, 105 – D7 – ngõ 4D, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa (Anh Lân Ốc: 091268 5698)
10. GAP YOLO – 1B Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, HN (Tầng 2)
11. HE IN TOWN – 34 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, HN 12. Tiệm bánh Tati Bakery – 76 Trần Xuân Soạn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
13. Contrast Studio, 19 Phan Phù Tiên – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
14. Froggy Shop, 5/42 Giang Văn Minh, Hà Nội
Hiện nghệ sĩ Trần Lập đang xạ trị tại Bệnh viện K3 – Tân Triều, Hà Nội. Anh đã trải qua 15 mũi xạ trị và đang chuẩn bị xét nghiệm để thực hiện tiếp đợt điều trị. Tác dụng phụ của đợt điều trị khiến anh ngồi lâu thấy mỏi, nằm lâu thấy đau. Vùng bụng của anh bị đau, chân trái bị ảnh hưởng do nổi hạch nhiều, nhưng Trần Lập cho biết, anh sẽ vẫn gắng có mặt trên sân khấu vào tối 16/1 tới đây tại Triển lãm Giảng Võ. 

Có thể anh sẽ đi xe mô tô lên sân khấu nếu sức khỏe cho phép, nhưng anh cũng không quản ngại nếu phải hát trên xe lăn. Đặc biệt, “do bị đau vùng bụng sẽ ảnh hưởng nhiều đến cột hơi khi hát, nhưng tôi sẽ vẫn hát” – đó là lời khẳng định của rocker qua clip anh gửi đến chương trình.

Theo ban tổ chức, toàn bộ những khoản hỗ trợ từ cá nhân tài trợ sẽ dành trọn vẹn cho Trần Lập để anh trụ vững và chia sẻ “ngọn lửa” đấu tranh với bệnh tật cho những người đồng cảnh kém may mắn hơn mình. Hiện vé của “Đôi bàn tay thắp lửa” đã được bán tại 14 điểm ở Hà Nội.

Chương trình diễn ra tối 16/1 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Câu chuyện của Trần Lập với tinh thần kiên cường đối diện, chống chọi lại bệnh tật của anh đã thu hút sự quan tâm của dư luận thời gian qua. Anh cũng vừa nhận được danh hiệu Người đàn ông của thập kỷ do Tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông trao tặng.

Chia sẻ với Đẹp, Trần Lập từng cho rằng, anh chọn cách đối diện sòng phẳng với bản thân trong cuộc chiến dài hơi nhưng không dễ dàng này.

Hải Khôi

Ảnh, clip: Ban tổ chức cung cấp


logo

Một thông tin quan trọng khác mà ban tổ chức chương trình thông qua trong chiều họp báo là công khai số tài khoản của ca sĩ Trần Lập mà chưa nhận được sự đồng ý từ anh, với suy nghĩ rằng “chúng ta phải hết sức thành thật và bằng cách nào đó có thể chia sẻ cùng nhau”. Vì vậy, Đẹp cũng xin đăng lại thông tin này để những ai có điều kiện sẻ chia có thể trực tiếp thực hiện mong muốn ủng hộ nghệ sĩ.

Tài khoản: Trần Quyết Lập

Số TK: 0021000705854 – Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thành Công, Hà Nội.

Thực hiện: depweb

13/01/2016, 11:03