Thành tích đáng "gườm" của dàn thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu tại Mỹ - Tạp chí Đẹp

Thành tích đáng “gườm” của dàn thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu tại Mỹ

Sao

Siêu mẫu gốc Việt Julia Lee là thí sinh điển hình sở hữu chỉ số hình thể đẹp. Cô hiện đang hoạt động nghề mẫu chuyên nghiệp tại Công ty đào tạo người mẫu Joy Model Management ở Los Angeles (Mỹ). Với đôi chân dài và phong cách gợi cảm cùng lối diễn xuất tự tin, Julia là một gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu.

Thí sinh Julia Lee

Shoritage Ching là một vận động viên trượt băng nghệ thuật với thành tích top 4 cuộc thi trượt băng nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương. Công việc của một vận động viên trượt băng tạo cho Shoritage Ching một hình thể uyển chuyển và khỏe mạnh. Cô được ban giám khảo tiên đoán sẽ lọt đến chung kết. Vẻ đẹp này đã được biên đạo múa Trần Ly Ly nhận xét “năng động, trẻ trung, tràn ngập năng lượng”.


 Thí sinh Shoritage Ching

Hoa khôi châu Á Francisco năm 2011 Francisco – Pearlynn Dang cũng là một thí sinh có rất nhiều kinh nghiệm của một thí sinh hoa hậu, cũng như trải nghiệm với cương vị của một Hoa khôi. 

Thí sinh Pearlynn Dang

“Đối thủ” trực tiếp của siêu mẫu Julia Lee chính là người mẫu Xuân Bùi. Cô gái có cái tên rất Việt Nam này hiện là người mẫu chuyên nghiệp và từng xuất hiện nhiều trên các tạp chí, ấn phẩm quảng cáo sản phẩm…

Thí sinh Xuân Bùi

Sống ở Mỹ đã lâu nhưng Phương Hồ lại rất mê tà áo dài Việt Nam và cô luôn tự hào vì mình là một cô gái gốc Việt. Mong muốn của cô là được giới thiệu tà áo dài Việt Nam đến bạn bè khắp nơi trên thế giới. Đó cũng chính là yếu tố giúp cô chinh phục ban giám khảo.

Thí sinh Phương Hồ

Một ứng viên “nặng ký” khác là Miss Teen Asia USA 2015-2016 Teresa Tran. Cô gái trẻ trung xinh đẹp này còn là người mẫu thời trang được yêu thích ở Mỹ. 

Thí sinh Teresa Tran

Christine Phuong Ly Albright là một thí sinh không chỉ có hình thể đẹp mà cô nổi bật lên với vẻ sang trọng, quyến rũ. 

Thí sinh Christine Phuong Ly Albright

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu hiện đang bắt đầu casting trong nước để tiếp tục tìm kiếm gương mặt xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Lịch casting trong nước như sau: Hà Nội (11/6), Quảng Ninh (14/6); Hải Phòng (15/6); Tp.Hồ Chí Minh (19/6); Cần Thơ (20/6); Đà Nẵng (21/6) và Huế (22/6).

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào 7/8/2016 tại Quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV.

Bài: P.V

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

12/06/2016, 23:18