Thanh lịch, cổ điển và đương đại, loạt thiết kế đồng hồ cao cấp của Rolex đổ bộ Watches & Wonder 2023 - Tạp chí Đẹp

Thanh lịch, cổ điển và đương đại, loạt thiết kế đồng hồ cao cấp của Rolex đổ bộ Watches & Wonder 2023

Bộ Sưu Tập

Với những sáng tạo mới nhất tại Watches & Wonders 2023, Rolex thể hiện tinh thần không ngừng theo đuổi và vươn tới sự xuất sắc của mình.

rolex watches & wonders 2023 - 10
Oyster Cosmograph Daytona: Phiên bản mới có diện mạo hài hòa và phong thái hiện đại. Những đường ánh sáng trang nhã phản chiếu từ các cạnh của vỏ đồng hồ được thiết kế lại. Trên các phiên bản có vành đồng hồ Cerachrom bằng gốm, vành đồng hồ được viền bằng kim loại giống như vỏ. Bộ chuyển động 4131 mới kết hợp bộ thoát Chronergy, bộ giảm sốc Paraflex và bánh đà mới với ổ bi được tối ưu hóa.
rolex watches & wonders 2023 - 11
Perpetual 1908: Lấy cảm hứng từ một trong những chiếc đồng hồ Rolex đầu tiên có rotor Perpetual, chiếc đồng hồ hoàn toàn mới này mở đầu cho BST Perpetual, BST tái hiện những chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống qua lăng kính tiên phong của Rolex. Hình dáng của kim đồng hồ, vạch chỉ giờ có nhiều mặt và vành bezel – hình vòm và có rãnh tinh xảo – là biểu tượng cho di sản chế tạo đồng hồ của Rolex.
rolex watches & wonders 2023 - 12
Oyster Perpetual Yacht-Master 42: RLX titanium, một hợp kim đặc biệt nhẹ với đặc tính chống ăn mòn và độ bền cơ học cao, được sử dụng để chế tạo vỏ và dây đeo Oyster. Sự kết hợp giữa hiệu ứng sáng bóng và có lớp phủ bóng mờ kỹ thuật là minh chứng cho kỹ thuật tạo hiệu ứng vỏ xuất sắc của thương hiệu.
rolex watches & wonders 2023 - 14
Oyster Perpetual Day-Date 36: Rolex mang đến một bước ngoặt sáng tạo cho mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng. Cửa sổ thứ trong tuần hiển thị lịch với những từ khóa truyền cảm hứng như Tình yêu, Hòa bình và Hi vọng. Trong khi đó, cửa sổ ngày hiển thị một bộ sưu tập 31 biểu tượng cảm xúc được thiết kế đặc biệt cho riêng mẫu đồng hồ này. Mặt số mang họa tiết đầy màu sắc được tráng men champlevé với nhiều đòi hỏi khắt khe được thực hiện bởi những bậc thầy chế tác mặt số của Rolex.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

02/04/2023, 19:00