Thanh Lam nói gì về lời dọa dẫm “ngưng hợp tác” của Quốc Trung?

Hậu Trường

Trong họp báo trước thềm liveshow “Đêm hè Lam”, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, việc tiếp tục cùng Thanh Lam thực hiện liveshow vào ngày 19/6 là phép thử trước khi anh và diva hoặc sẽ sẽ đồng hành trong tour diễn đặc biệt vào dịp cuối năm, hoặc không.

thanh-lam-4

Chia sẻ sau đó, giọng ca “Chia tay hoàng hôn” cho rằng, ngay cả khi thăng nhất trong mỗi màn trình diễn, chị vẫn luôn kiểm soát được cảm xúc của mình. Vì thế, đánh giá của Quốc Trung về chuyện chị mất kiểm soát không ảnh hưởng đến sức sáng tạo của bản thân.

Quốc Trung và Thanh Lam – một thâm trầm bình tĩnh, một luôn dào dạt thăng hoa đã kết hợp cùng nhau ba thập kỷ, từ khi họ cùng đồng hành trong cuộc sống riêng đến lúc mỗi người có lựa chọn mới. Dù luôn hiện diện với những mảng màu đối lập nhau, Thanh Lam sau những phép cộng mới với các nhạc sĩ mới lại quay về bên Quốc Trung.

Trong khi đó, nhạc sĩ Quốc Trung, sau những dự án âm nhạc được đánh giá cao cùng diva như “Em và tôi”, “Bài hát ru cho anh”, “Mây trắng bay về”,… tiếp tục khẳng định vị trí với dự án cá nhân “Đường xa vạn dặm” và hiện tại là nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam được đánh giá cao nhất khi tổ chức thành công ba mùa festival âm nhạc.

Dù bận rộn với nhiều dự án riêng, Quốc Trung luôn dành cho Thanh Lam một sự lưu tâm đặc biệt. Trong vài năm trở lại đây, họ thường xuyên có những đêm nhạc chung. Đặc biệt “Đêm hè Lam” tổ chức đúng vào sinh nhật lần thứ 47 của diva.

thanh-lam-5

“Đêm hè Lam” hứa hẹn sẽ gợi nhớ về một đêm hè thật khác: không còn oi ả, nóng bức mà sẽ xanh trong, mát mẻ, ngập tràn ước mơ. Đêm đó, con người sẽ chia sẻ với nhau về cảm xúc tình yêu, đam mê và những nỗi niềm.

Quốc Trung chủ trương để Thanh Lam “tái sinh” với sự êm đềm, lắng sâu và mềm mại sau những bão lửa đã qua của chị.

Thanh Lam thì cho biết, chị thực sự đã hoàn toàn tự tại bởi luôn kiểm soát được cảm xúc trong mọi hoàn cảnh. Bị mang tiếng luôn “phá” các kịch bản Quốc Trung xây dựng, Thanh Lam chỉ cười. Chị cho rằng, quan niệm về sự sáng tạo, kiểm soát hay “phá” đều là tự do trong quan điểm của mỗi người.

Tuy vậy, nhạc sĩ Quốc Trung tiết lộ, giữa chị và diva đã có một bản hợp đồng thỏa thuận chặt chẽ, được đại diện hai công ty ký kết về chính việc Thanh Lam phải tuân thủ các yêu cầu đưa ra từ phía nhà sản xuất Quốc Trung.

“Đêm hè Lam” sẽ là bàn thắng của Quốc Trung hay tiếp tục bị Thanh Lam “phá” vẫn còn là câu hỏi đang đợi được trả lời vào ngày 19/6 tới đây.

Thực hiện: depweb

24/05/2017, 22:22