Thanh Hằng sẽ là vedette sải bước trên sàn catwalk cao 1.414m giữa không trung - Tạp chí Đẹp

Thanh Hằng sẽ là vedette sải bước trên sàn catwalk cao 1.414m giữa không trung

Sao

Fashion Voyage là chương trình thời trang được đạo diễn Long Kan khởi xướng một cách đầy ngẫu hứng với phong cách viễn du dành cho các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng trình diễn tại những không gian thiên nhiên & kiến trúc độc đáo, ấn tượng và kỳ vĩ.

Chuyến khởi hành đầu tiên với chủ đề “Dạo bước trên mây” sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới đây và siêu mẫu Thanh Hằng đã được đạo diễn tin tưởng là Biểu tượng thời trang cho chương trình Fashion Voyage.

thanhhanglongkan
Siêu mẫu Thanh Hằng

“16 năm liên tục khuấy đảo sàn catwalk ở vị trí độc tôn mà bất kỳ người mẫu hàng đầu nào cũng ao ước, Thanh Hằng không chỉ tạo ấn tượng với người yêu thích thời trang bằng vẻ ngoài thu hút, phong cách hi-fashion mà còn chiếm được cảm tình người hâm mộ bằng sự thông minh và “chất” riêng. Đối với tôi, cô ấy xứng đáng là Biểu tượng thời trang không chỉ của Fashion Voyage mà còn cả Việt Nam” – Đạo diễn Long Kan hé lộ lý do vì sao chọn Thanh Hằng là Biểu tượng thời trang.

thanhhanglongkan
Đạo diễn Long Kan

Thanh Hằng và Long Kan đã có nhiều năm làm việc với nhau trong nước và quốc tế. Có thời gian họ được xem như cặp đôi tri kỷ khi hình ảnh của cô được nam đạo diễn chăm chút tỉ mỉ và đồng loạt xuất hiện trên các tạp chí thời trang và quảng cáo. Cả hai đã đồng hành cùng nhau tại nhiều sự kiện thời trang ở Paris, London. Năm 2017 còn đánh dấu một bước ngoặt mới khi Thanh Hằng và Long Kan sánh đôi trong vai trò đạo diễn của một chương trình thời trang lớn. Không những thế giữa họ còn có một tình bạn đẹp hơn 14 năm từ những ngày đầu khởi nghiệp.

thanhhanglongkan
Cả hai còn có một tình bạn đẹp hơn 14 năm từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Thanh Hằng cũng dành tình cảm và say mê với dự án thời trang của người bạn đang theo đuổi. “Có những quyết định được đưa ra một cách nhanh chóng và không chút đắn đo suy nghĩ từ lời đề nghị đầu tiên. Bởi không chỉ tình cảm cũng như sự trân quý dành cho nhau mà đây là tâm huyết của Longkan và cả êkip. Đó là lý do Hằng nhận lời tham gia và trở thành Biểu tượng thời trang của Fashion Voyage ngay từ chuyến khởi hành.” – Siêu mẫu nói.

cover-dep-221_thanh-hang_1600x960px

Bên cạnh đó, trình diễn trên sàn catwalk là cây cầu cũng khiến cô vô cùng hứng thú: “Sàn catwalk được xem là đặc biệt nhất từ trước đến nay, với  chiều dài ấn tượng 148,6m nằm ở độ cao 1414m nằm giữa không trung khiến cho Hằng cảm thấy hứng khởi muốn trải nghiệm cảm giác thú vị khi “dạo bước trên mây” cũng như tạo nên dấu ấn đáng nhớ cho mình và cho ekip đầy tâm huyết này!”

Cầu vàng Sun World ở Bà Nà Hills
Cầu vàng Sun World ở Bà Nà Hills – nơi sẽ là sàn catwalk của 50 người mẫu trong show diễn “Dạo bước trên mây”

Fashion Voyage là chương trình thời trang được đạo diễn Long Kan khởi xướng một cách đầy ngẫu hứng với phong cách viễn du dành cho các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng trình diễn tại những không gian thiên nhiên & kiến trúc độc đáo, ấn tượng và kỳ vĩ.

fv2018-kv01

Chuyến khởi hành đầu tiên với chủ đề “Dạo bước trên mây” sẽ được tổ chức vào ngày 14/07/2018 tại Cầu Vàng, Sun World Bà Nà Hills, Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 50 Hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam cùng 200 khách mời tham dự. Với sự đồng hành của Biểu tượng thời trang Thanh Hằng, đạo diễn Long Kan mong muốn truyền cảm hứng đến các tín đồ thời trang về sự sáng tạo độc đáo, bứt phá mọi giới hạn sáng tạo và xu hướng mới về phong cách thưởng lãm thời trang.

Thực hiện: depweb

27/06/2018, 14:48