Thanh Hằng lớn tiếng chấn chỉnh thí sinh vô lễ với host Nam Trung

Hậu Trường

2 vòng sơ tuyển của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 đã kết thúc. Rất nhiều thí sinh tiềm năng chứng minh được tố chất có thể trở thành quán quân của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều thí sinh chưa thể hiện được kĩ năng nổi bật của mình, cũng như có quan điểm và thái độ sống chưa phù hợp. Trong số đó, một thí sinh đã khiến cho siêu mẫu Thanh Hằng vô cùng tức giận và phải ngay lập tức lên tiếng chấn chỉnh.

Huyền Trang là thí sinh khiến Thanh Hằng nổi giận.
Huyền Trang là thí sinh khiến Thanh Hằng nổi giận.

Cụ thể, trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, khi đứng trước các vị huấn luyện viên, thí sinh Huyền Trang bày tỏ ý kiến: “Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo”.

Theo đó, với tư cách là thí sinh đang tham gia một cuộc thi chuyên nghiệp, thay vì thể hiện tinh thần cầu thị thì Huyền Trang lại có thái độ có phần trịch thượng và thiếu tôn trọng các huấn luyện viên (HLV). Vốn có tính cách thẳng thắn, Thanh Hằng đã không ngần ngại chỉnh đốn thái độ của Huyền Trang và chia sẻ rằng có rất nhiều ngôi sao tự tay đánh mất những hợp đồng quảng cáo chỉ vì không tạo được thiện cảm cho các nhãn hàng.

Thanh Hằng thể hiện rõ sự tức giận trước lời lẽ không đúng của thí sinh.
Thanh Hằng thể hiện rõ sự tức giận trước lời lẽ không đúng của thí sinh.

Siêu mẫu Thanh Hằng bộc lộ cảm xúc không hài lòng: “Em quá mất bình tĩnh! Khi em mất bình tĩnh thì tốt nhất em nên giữ im lặng. Nếu em giữ im lặng thì nhiều khi chị sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng với thái độ của em đối với anh Nam Trung như vậy, làm sao chị cho em cơ hội?”.

Câu nói này đã ngay lập tức khiến cho sắc mặt của thí sinh này thay đổi. 
Câu nói đanh thép của Thanh Hằng ngay lập tức khiến sắc mặt của thí sinh này thay đổi.

Đối với các chương trình truyền hình thực tế nói chung và cuộc thi giữa những người mẫu, việc thể hiện cá tính luôn là điểm cộng cho các thí sinh. Tuy nhiên, đây cũng là con dao hai lưỡi nếu thí sinh không biết giữ chừng mực, nhất là khi đối diện với các HLV – những người có thâm niên trong nghề và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để giúp thế hệ đàn em phát triển hơn.

Trước những tình tiết gay cấn mà chương trình đã hé lộ về cái liếc mắt của Võ Hoàng Yến dành cho Minh Hằng, hay “trận lôi đình” của Thanh Hằng, The Face Vietnam 2018 hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị đang chờ khán giả khám phá. Tất cả sẽ được hé lộ trong tập đầu tiên, dự kiến được phát sóng vào cuối tháng 09/2018.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

23/07/2018, 18:00