Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà cùng diện thiết kế nơ xanh đồ sộ của Công Trí

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà cùng diện thiết kế nơ xanh đồ sộ của Công Trí

Bộ Sưu Tập

Bộ trang phục phủ sắc xanh turquoise, có kiểu dáng độc đáo của NTK Công Trí không chỉ được Hồ Ngọc Hà ưu ái mà còn chinh phục nhiều mỹ nhân Việt.

Ngay từ khi ra mắt, bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của NTK Công Trí đã được nhiều sao Hollywood đón nhận nồng nhiệt. Với dàn mỹ nhân Việt, sức hút từ những tác phẩm của người anh lớn trong làng thời trang càng mạnh mẽ hơn. Loạt người đẹp không ngại “đụng độ” trang phục, lựa chọn các thiết kế giống nhau. Mới đây, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng cũng khiến công chúng lấy làm thích thú khi cùng diện một bộ cánh có kiểu dáng lạ mắt từ Công Trí. Thậm chí, bộ đôi quý cô đình đám còn chung ý tưởng tạo hình, từ kiểu tóc tới lối trang điểm đều có nét tương đồng.

Ho-Ngoc-Ha-dung-dam-Cong-Tri-voi-Thanh-Hang-DepOnline-01
Hồ Ngọc Hà chính là một trong những người đẹp đầu tiên diện thiết kế tay áo hình nơ khổ lớn của Công Trí. Giọng ca “Cả một trời thương nhớ” phối bộ cánh màu xanh turquoise với sandals cao gót đính đá khi đi ghi hình show.
Ho-Ngoc-Ha-dung-dam-Cong-Tri-voi-Thanh-Hang-DepOnline-02
Nhờ bộ đồ có phần tay cách điệu hình nơ, phần cổ khoét sâu phóng khoáng, Hồ Ngọc Hà đã khoe khéo được thềm ngực quyến rũ. Với tạo hình tóc vuốt mái ngược, nữ ca sĩ càng trở nên sắc sảo, thời thượng hơn.
Ho-Ngoc-Ha-dung-dam-Cong-Tri-voi-Thanh-Hang-DepOnline-03
Thanh Hằng cũng làm người hâm mộ được dịp mãn nhãn khi chung ý tưởng diện set đồ xanh với người bạn thân là Hồ Ngọc Hà. Siêu mẫu kết hợp bộ cánh có kết cấu hình nơ với giày cao gót tiệp màu lam ngọc, vừa phô diễn đôi chân dài cực phẩm vừa nhấn nhá được sự đồng điệu.
Ho-Ngoc-Ha-dung-dam-Cong-Tri-voi-Thanh-Hang-DepOnline-04
Mợ Ba Trân của phim “Mẹ chồng” tỏa sắc kiêu kỳ với kiểu tóc vuốt mái ngược. Lối trang điểm tông trầm, làm bật làn da nâu và nhấn vào đôi mắt cũng làm tăng khí chất của siêu mẫu. Bên cạnh đó, trang sức được Thanh Hằng trưng dụng cũng có màu xanh ton-sur-ton với trang phục, khiến tổng thể càng thêm ấn tượng.
Ho-Ngoc-Ha-dung-dam-Cong-Tri-voi-Thanh-Hang-DepOnline-05
Nổi bật không kém các bậc tiền bối, Khánh Linh cũng tự tin chưng diện thiết kế nơ xanh của Công Trí khi đi dự sự kiện. Fashionista đình đám tôn dáng thành công nhờ kết hợp trang phục với sandals cao gót.
Ho-Ngoc-Ha-dung-dam-Cong-Tri-voi-Thanh-Hang-DepOnline-06
Mái tóc pixie được chải chuốt kỹ lưỡng, cùng với lối makeup mắt xanh, môi cam cũng giúp quý cô thời trang tạo ra sự phá cách mới mẻ.
Ho-Ngoc-Ha-dung-dam-Cong-Tri-voi-Thanh-Hang-DepOnline-07
Người mẫu Dasha Nguyễn cũng có cơ hội khoác lên mình bộ đồ nơ xanh, thiết kế lạ mắt trên Tạp chí Đẹp số ra tháng 12/2019, lan tỏa thần thái sang chảnh, lạnh lùng.
Ho-Ngoc-Ha-dung-dam-Cong-Tri-voi-Thanh-Hang-DepOnline-08
Set đồ kiểu dáng độc đáo, “nhuộm” sắc xanh ngọt ngào vốn là thiết kế từ bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của Công Trí, được trình làng trong Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2020.
Ho-Ngoc-Ha-dung-dam-Cong-Tri-voi-Thanh-Hang-DepOnline-10
Đảm nhận trình diễn thiết kế này trong show của Công Trí chính là chân dài gốc Brazil – Samile Bermannelli.

Thực hiện: Ngọc Phạm

04/12/2019, 08:30