Thanh Hằng đảm nhiệm vai trò "đào chính" kết show "ĐÀO" của NTK Adrian Anh Tuấn - Tạp chí Đẹp

Thanh Hằng đảm nhiệm vai trò “đào chính” kết show “ĐÀO” của NTK Adrian Anh Tuấn

Bộ Sưu Tập

Nối tiếp phần 1, phần 2 của BST ĐÀO mang tên “Đào nương sơn cước” vừa được NTK Adrian Anh Tuấn cho ra mắt tại Yên Tử, miền đất huyền bí luôn níu giữ chân người yêu cái đẹp ghé thăm.

Siêu mẫu Thanh Hằng chính là gương mặt được Adrian Anh Tuấn gửi gắm để truyền tải tinh thần của BST ĐÀO lần này. Cô xuất hiện trên poster và thiệp mời được NTK trân trọng gửi đến từng khách mời. “Thanh Hằng có tất cả những gì tôi cần và cũng là người hiểu rõ tinh thần của BST mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người, đặc biệt là những người yêu quý thương hiệu của tôi“, Adrian Anh Tuấn cho biết.

Thanh Hằng hoàn thành xuất sắc vai trò “đào chính” – vedette kết show “Đào nương sơn cước” của NTK Adrian Anh Tuấn

Các thiết kế nằm trong “Đào Nương Sơn Cước” mang sắc màu tươi mới, cùng tinh thần lễ hội trong những ngày cuối năm, cận kề bước sang thềm Xuân mới. Những cánh hoa đào đính kết cầu kỳ, cùng những họa tiết nổi bật trên thân áo như những thông điệp được NTK Adrian Anh Tuấn gửi gắm đến mọi người mang lại sự vui tươi và may mắn cho năm mới sắp đến.

 

Những chất liệu như lụa Bảo Lộc, chiffon hay gấm, tweed được NTK Adrian Anh Tuấn tuyển chọn kỹ càng để tạo ra những bộ trang phục thanh lịch, nữ tính và thời trang phù hợp với khí trời mùa đông miền Bắc, nơi anh cũng vừa có cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Thủ đô Hà Nội.

Không thể không nhắc đến những họa tiết độc quyền, luôn được coi là signature của NTK Adrian Anh Tuấn, được thiết kế bởi Sơn Đoàn, cũng là những item luôn được mong chờ nhất trong các BST của anh. Với “Đào nương sơn cước”, những nhành hoa đào cách điệu được vẽ bằng màu nước, cùng những cánh hoa đào to bản trên các tông màu rực rỡ sắc xuân chính là linh hồn của BST lần này.

Adrian Anh Tuấn vốn được biết đến với các BST tràn ngập tình yêu, sự nữ tính và lãng mạn. Những thiết kế của anh luôn có chiều sâu, không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà sâu lắng bên trong là những câu chuyện được kể bằng tình yêu qua những chuyến đi, để yêu thêm nền văn hoá dân gian trong nhịp sống hiện đại của ngày nay.

Thực hiện: Tuấn Anh

17/12/2020, 14:00