Thanh Hằng công khai ảnh cưới khiến người hâm mộ “choáng váng”

Sao

Thanh Hằng “cưới” chính mình. (Ảnh: Hà Nguyễn)

Giải thích về bộ hình cưới ngộ nghĩnh này, Thanh Hằng cho biết sau rất nhiều tin đồn cô chuẩn bị lấy chồng nhưng fan vẫn chưa đồng ý cho cô “bỏ cuộc chơi,” nên cô đã nhanh chóng thực hiện bộ ảnh Thanh Hằng “cưới” chính mình này, như một thông điệp gửi đến những người hâm mộ rằng cô vẫn luôn là của “Bluemoon” (tên fanclub của cô), sẽ mãi bên cạnh những người hâm mộ dù có phải lên xe hoa.
Mặt khác, bộ ảnh cưới này cũng khắc họa hai tính cách đối lập của Thanh Hằng. Bên cô dâu quyến rũ, nhẹ nhàng đằm thắm, còn bên chú rể thì mạnh mẽ, nam tính và cứng cỏi.
Có thể nói, êkíp sản xuất Vietnam’s Next Top Model vừa thở phào vì người dẫn dắt chương trình Thanh Hằng đã không phải “bỏ cuộc theo chồng” giữa chừng như tin đồn. Cô cùng ban giám khảo vẫn đang trên con đường tìm kiếm ứng cử viên xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán quân mùa 7.
Liệu ngôi vị này có tiếp tục thuộc về một thí sinh có số đo chuẩn người mẫu, hay sẽ là một gương mặt hoàn toàn “phá bỏ mọi giới hạn,” mọi chuẩn mực của người mẫu? Câu trả lời sẽ sớm có đáp án.
Ngắm bộ ảnh cưới của Thăng Hằng do nhiếp ảnh gia Hà Nguyễn thực hiện:

Theo Mai Mai (VietnamPlus)

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

26/08/2016, 12:16