Thaco tài trợ 16 tỷ VND để đảm bảo ATGT - Tạp chí Đẹp

Thaco tài trợ 16 tỷ VND để đảm bảo ATGT

Tin Tức

Ngày 11/3, tại Hà Nội, Ủy ban ATGT Quốc gia đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) tổ chức “Lễ phát động giải thưởng Vô lăng vàng 2016 (phía Bắc) và hỗ trợ phương tiện đảm bảo trật tự an toàn giao thông”.

Giải thưởng “Vô lăng vàng” là một giải thưởng có giá trị tinh thần, xã hội nhằm cổ vũ động viên các doanh nghiệp vận tải đường bộ và đội ngũ lái xe, là niềm tự hào cho các cá nhân và tổ chức đoạt giải và đang trở thành một trong những biểu tượng thương hiệu về ATGT tại Việt Nam.

Đối với lái xe, những điều kiện bắt buộc để được bình xét giải thưởng này là: không để xảy ra tai nạn giao thông, vi phạm luật giao thông đường bộ trong năm xét thưởng, số km an toàn tối thiểu/năm đạt 30.000km trở lên, các nghĩa cử cao đẹp như  tham gia cứu nạn, giúp đỡ hành khách… Đối với doanh nghiệp còn có thêm các yêu cầu về quy mô tối thiểu, hợp đồng lao động với lái xe, quản lý ATGT, thực hiện các quy định của pháp luật và các hoạt động chung tay đảm bảo ATGT tại Việt Nam.

Các lái xe và đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa trên cả nước đạt các chỉ tiêu trên đều có thể tự ứng cử và nộp hồ sơ theo hướng dẫn về ban tổ chức. Căn cứ theo tiêu chí trong điều lệ, Hội đồng bình chọn sẽ chọn ra những cá nhân và tập thể để trao giải. Sẽ có 50 giải “Vô lăng vàng” cho các lái xe, 30 giải cho các doanh nghiệp, 3 giải đặc biệt cho doanh nghiệp, cá nhân trong 3 năm liên tiếp (2014 – 2016), 10 giải văn hóa giao thông cho doanh nghiệp, cá nhân…

Cũng trong buổi lễ, Thaco đã trao tặng cho văn phòng UBATGTQG 02 xe ô tô Kia New Sorento 2.4GATH 2016, hỗ trợ văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Nam và Đồng Nai 2 xe bán tải BT50 3.2L AT 2016. Tổng giá trị phương tiện hỗ trợ là 3,32 tỷ VND. Thaco cũng thông báo tổng số tiền mà công ty tài trợ cho các hoạt động đảm bảo ATGT trong giai đoạn từ 2016 – 2018 là 16 tỷ VND.

Tin Trần Giáp


logo 

Thực hiện: depweb

13/03/2016, 23:11