Thả hồn đến vùng biển phía Tây Bắc nước Pháp trong những sáng tạo Xuân Hè 2021 của Ines de la Fressange - Tạp chí Đẹp

Thả hồn đến vùng biển phía Tây Bắc nước Pháp trong những sáng tạo Xuân Hè 2021 của Ines de la Fressange

Bộ Sưu Tập

Ánh nắng chan hòa của vùng biển Tây Bắc nước Pháp tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp trong những khung hình giới thiệu BST Xuân Hè 2021 của biểu tượng thời trang Ines de la Fressange hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO. 

Nguồn cảm hứng cho mọi thiết kế trong BST mới của NTK Ines de la Fressange đến từ Deauville – khu nghỉ dưỡng ven bờ biển Tây Bắc nước Pháp. Đây không chỉ là địa điểm người dân Paris thường xuyên ghé chân vào mùa hè trong những kỳ nghỉ, mà còn là nơi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Pháp Coco Chanel lựa chọn để đặt cửa hàng đầu tiên của mình vào năm 1913. Thị trấn nhỏ này cũng được biết đến như một trung tâm thời trang vào đầu thế kỷ 20.

NTK Ines de la Fressange – biểu tượng thời trang được rất nhiều người ngưỡng mộ

Deauville cũng là nơi lưu giữ những hồi ức đặc biệt của NTK Ines de la Fressange. Từ khi còn rất nhỏ, Ines đã theo người bà của mình đến đây nghỉ mát, và cũng chính tại đây, lần đầu tiên bà được tiếp xúc với thời trang cao cấp. Ký ức sâu đậm về những người phụ nữ khoác lên mình bộ trang phục thanh lịch đi lại trên bãi biển, hay những nơi đông người đã hình thành trong cô ý niệm ban đầu về sự tinh tế.

Các thiết kế mới nhất từ BST UNIQLO x INES DE LA FRESSANGE Xuân Hè 2021

Những trang phục sang trọng và hơn thế nữa” tiếp tục là mô-tuýp xuyên suốt BST UNIQLO x INES DE LA FRESSANGE Xuân Hè 2021 với những mẫu trang phục thiết yếu được hình thành từ triết lý trong thiết kế của Ines, rằng tất cả phụ nữ đều có thể mặc một cách thoải mái để bộc lộ vẻ đẹp của mình, kết hợp cùng triết lý thời trang LifeWear trong việc mang đến những trang phục cải tiến chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu từ chính cuộc sống thường nhật.

Với cảm hứng từ những chuyến đi ngắn trong ngày đến Deauville, BST mang đến các trang phục đa dạng từ việc sử dụng chất liệu như linen, cotton, dệt kim, đến các yếu tố tạo nên điểm nhấn riêng biệt như khăn choàng, thắt lưng và túi. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên sản phẩm mũ giúp ngăn tia UV được ra mắt trong một BST kết hợp giữa UNIQLO và NTK Ines.

BST lần này mang đến những thiết kế denim mềm mại, nhẹ nhàng và thoải mái giúp người mặc dễ dàng phối và mặc theo phong cách riêng. Bên cạnh đó là những mẫu áo sơ mi bằng linen và cotton với kiểu dáng phù hợp, phóng khoáng.
Người Pháp vốn ưa chuộng phong cách Thủy Thủ trong các trang phục xuân hè, và theo đó, BST mới này cũng giới thiệu rất nhiều các thiết kế đa dạng sử dụng tông màu xanh navy đặc trưng
BST hợp tác UNIQLO x INES DE LA FRESSANGE Xuân/Hè 2021 chính thức có mặt tại các cửa hàng UNIQLO từ ngày 05/02

Thực hiện: Tuấn Anh

02/02/2021, 07:00