Tết này tặng gì cho người thân và bạn bè?

Tin Tức

Gói trọn những tình cảm tốt đẹp vào từng tặng phẩm, hộp quà Tết từ Renaissance Riverside Saigon là lựa chọn lý tưởng để thay cho lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng mà chúng ta gửi gắm đến những người thân thương.

Tết đến Xuân về cũng là dịp để chúng ta ngồi lại bên gia đình và khui mở hộp quà sang trọng, tinh tế từ Renaissance Riverside Saigon và khám phá những thức quà bánh ngọt lành, cùng tình cảm thân thương được gói ghém bên trong. Mỗi hộp quà Tết sẽ bao gồm các loại bánh, mứt được chế biến hoàn toàn thủ công sau đây: Các loại mứt sấy như Dâu sấy muối ớt, Mận sấy muối ớt, hạt điều vị Tom Yum, hạt óc chó phủ caramel; Sô-cô-la nhân 4 vị trái cây tượng trưng cho sự sung túc là “Cầu – Dừa – Dưa – Xoài”; Bánh cookie Florentine hạt bí và hạt hạnh nhân.

Ngoài các loại bánh và mứt, trong hộp quà còn có một lọ nến thơm cao cấp “Thịnh Vượng” được kết tinh từ hương hoa hồng, hổ phách, trầm hương. Đặc biệt hơn, khách sạn sẽ đưa ra hai phiên bản quà tặng kèm khi khách hàng mua hộp quà Tết. Quà tặng kèm có thể là trà Shan Tuyết cổ thụ hoặc rượu vang cao cấp. Nhìn chung, hộp quà tinh tuyển từ Renaissance Riverside Saigon sẽ là lựa chọn tuyệt vời để chúng ta gửi gắm đến người thân, bạn bè, hoặc đối tác vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Hộp quà không chỉ là lời tri ân, mà còn là chúc một năm mới tốt đẹp nhất đến những người thân thương.

Bài: Đẹp Online

12/01/2023, 18:18