“Tè” trước cửa nhà, bé trai 3 tuổi bị phạt tiền - Tạp chí Đẹp

“Tè” trước cửa nhà, bé trai 3 tuổi bị phạt tiền

Chưa được phân loại

Nhân viên cảnh sát đã nhìn thấy bé Dillan Warden (3 tuổi) tụt quần rồi đứng tè trước sân nhà cậu bé. Sau đó nhân viên cảnh sát này đã đưa một tấm phiếu cho mẹ cậu bé yêu cầu gia đình phải nộp khoảng tiền 2,5 USD (khoảng 50 nghìn VND) vì cậu bé đã đái bậy.

Phiếu nộp phạt vì bé Dillan Warden được cho là... đái bậy
Phiếu nộp phạt vì bé Dillan Warden được cho là… đái bậy
 

Chị Ashley Warden sống ở Piedmont, tiểu bang Oklahoma – là mẹ của cậu bé Dillan Warden cho biết; Dillan vừa mới ngừng sử dụng tã lót chưa được bao lâu, do “tiếng gọi tự nhiên” lúc đó và nhà vệ sinh ở xa nên bé đã tè ngay ra trước sân nhà và đã bị nhân viên cảnh sát nhìn thấy. 

“Dillan đã tụt quần xuống rồi tè ra ngoài… nhưng cảnh sát đã nhìn thấy và bắt bẻ tôi phải xuất trình giấy phép, sau đó còn đưa cho tôi một lá phiếu nộp phạt vì tội tè bậy nơi công cộng”, chị Warden tức tối phân bua.

Cậu bé Dillan Warden
Cậu bé Dillan Warden
 

Bà của bé Dillan Warden lúc đó cũng không khỏi bất ngờ về điều này, bà kể lại: “Tôi ngạc nhiên nói với cảnh sát: “Thật sao? Bé chỉ mới 3 tuổi mà”. Nhưng anh ta đã nói: “Tôi không quan tâm, đây là hành vi đái bậy nơi công cộng’. Sau đó tôi trả lời: “Chúng tôi có quyền riêng của chúng tôi”, và anh ta lại đáp: “nhưng hành động đó mất cảnh quan cộng cộng”.

Gia đình chị Ashley Warden đã lên tiếng phản đối nhân viên cảnh sát khó chịu này. Đồng thời gia đình cũng hi vọng tòa sẽ bãi bỏ lệnh phạt vô lý này trước khi phiên tòa được đưa ra vào tháng tới.

Theo Dân trí

Thực hiện: depweb

12/11/2012, 08:19