Taylor Swift - cô nàng sống trên máy bay - Tạp chí Đẹp

Taylor Swift – cô nàng sống trên máy bay

Sao

Có một sự thật mà ai cũng biết tới, đó là Taylor Swift rất thích váy vóc. Cô thích những chiếc váy từ khi còn là một thiếu nữ, khi cô cắt rời những bức ảnh của đàn chị Gwyneth Paltrow ra khỏi tờ tạp chí (trong bức ảnh này, Gwyneth Paltrow mặc chiếc váy màu hồng của Ralph Lauren, tay cầm tượng vàng Oscar). Taylor cầm những bức ảnh đó tới cửa hàng quần áo ở địa phương và hỏi xem họ có chiếc váy như thế không. “Hồi đó tôi 15 tuổi và tôi được tới dự buổi prom lần đầu tiên. Tôi hỏi khắp các cửa hàng mà chẳng ai có chiếc nào như thế cả. Vậy đấy. Đây là câu chuyện buồn mà tôi nhớ mãi”.


Ở tuổi 24, cô ca sĩ này là một trong những nhân vật giải trí dưới 30 tuổi kiếm được nhiều tiền nhất. Năm 2011, Taylor đã kiếm được tới 57 triệu USD (theo thông tin từ Tạp chí Forbes). Cô cũng có nhiều giải thưởng tới mức không đếm xuể. Taylor cũng là quản lý của chính mình, và như khán giả đã biết, cô tự viết các ca khúc đã giúp cô nổi tiếng. Từ tuổi 14, Taylor đã đủ sắc sảo để chỉ chọn làm những việc mang lại nhiều lợi nhuận.

Taylor tự có các quyết định sáng suốt về tiền nong, với sự trợ giúp của cha cô, Scott, một chuyên gia tài chính. “Tôi không có ý định tiêu tiền vào những thứ “hoành tráng”, như xe cộ hay trang sức. Nếu có làm gì xa xỉ, thì tôi sẽ thuê một ngôi nhà trên bờ biển, mời bạn bè tới”. Taylor khá tận tụy với những cô bạn gái của mình, trong đó có hai ngôi sao Emma Stone và Selena Gomez. 


Taylor đã hẹn hò vài người, mặc dù cô cảm thấy hạnh phúc khi phải tự giới hạn chuyện kiểm soát trong mối quan hệ của mình. “Mọi thứ phải bình đẳng. Nếu tôi cảm thấy sự áp đặt, tôi sẽ thấy khó chịu và chúng tôi chia tay”. Với Taylor, chuyện hẹn hò cũng giống như “một sự hợp tác cuối cùng”.

Nơi Taylor thực sự sống là trên máy bay. Cô đang thực hiện chuyến lưu diễn có tên “Red tour”, trong đó cô hát những bài nằm ở album “Red”, một sản phẩm “về các chuyến phiêu lưu ồn ào, và sự bất hạnh, và tình yêu, và sự mất mát… những thứ tôi đã trải nghiệm trong hai năm qua” – Taylor nói – “Tôi chẳng bao giờ ở một nơi quá hai ngày liên tục. Tôi không biết tôi có được nghỉ ngơi vào năm nào đó không. Tôi thực sự đã trở nên rất giỏi trong việc duy trì sự thân thiết qua điện thoại với những người mà tôi yêu mến, vì tôi không thể gặp họ được”.

Không có gì khiến Taylor muốn kiểm soát hơn các bài hát– đây là câu chuyện kể về cuộc đời cô, nhưng chúng cũng đủ bí ẩn để mọi người phải đoán mò. Và những lần hẹn hò vẫn sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng chủ yếu của Taylor: “Một vài mối quan hệ thực sự là chất độc. Vì thế, người ta phải tìm được đúng anh chàng của mình, một người không phá tung mọi thứ hoặc tiêu hủy tất cả thành đống tro tàn”.  


Nhưng không giống như đa số chúng ta, những người chịu ngồi nhà và gặm nhấm cảm xúc, Taylor tập trung vào việc viết ca khúc: “Mặc dù tất cả đều thật khó chịu, nhưng với tư cách là một người viết nhạc, tôi sẽ nhận được rất nhiều từ những đắng cay này. Thật là một sự bao biện điên rồ. Người ta biết rằng anh chàng đó là gã mà tôi ước có thể xóa khỏi ký ức của mình, nhưng câu trả lời là có tới hàng tá ca khúc tôi viết về anh ta”.

Nói về chuyện hẹn hò của mình, Taylor thú nhận: “Nếu người ta thực sự cần một thống kê chính xác, thì từ năm 2010, tôi đã hẹn hò với 2 người”. Ý cô muốn nhắc tới Conor Kennedy và Harry Styles của nhóm One Direction. Mặc dù Taylor cũng có vài chuyện “qua đường” với nhiều nhân vật giải trí đình đám khác, như Jake Gyllenhaal, Taylor Lautner, Joe Jonas, và John Mayer, nhưng cô cho rằng: “đó chỉ là những anh chàng tôi ôm trên thảm đỏ, hoặc gặp gỡ trong bữa trưa, hoặc tôi viết ca khúc cùng họ… Đó chính là lý do tôi luôn muốn tránh khỏi báo chí lá cải, bởi vì người ta sẽ tô vẽ tôi thành một nhân vật trong tiểu thuyết“.

Mặc dù một trong số các quy tắc của Taylor không bao giờ chia sẻ các câu chuyện yêu đương, nhưng cô cũng chịu kể đôi chút về cô và Harry Styles – người từng theo đuổi Taylor trong suốt một năm: “Harry là một anh chàng tuyệt vời. Tôi rất muốn được yêu anh ấy”. Mối quan hệ này bị tan vỡ vì một chuyện khá nhỏ nhặt. Sau đó, Harry tiếp tục thuyết phục Taylor trong một thời gian dài, cho tới khi cô đồng ý quay lại. Mối quan hệ này sau đó vẫn không khá hơn, vì Taylor cảm thấy Harry suốt ngày nhìn ngắm các cô gái khác. Khi cả hai cùng ở London, đột nhiên Harry biến mất trong một đêm. Có lẽ đó là một sai lầm không thể phủ nhận được của anh chàng.

 

Từng có tin đồn rằng Taylor đang tìm mua một căn hộ ở gần nhà của bạn trai cũ Conor Kennedy, nhưng cô nói thẳng luôn: “Một trong những điều tôi luôn nói với bản thân là phải cố giữ bình tĩnh khi cảm thấy có quá nhiều các chuyện rắc rối. Cũng giống như các tin đồn về chuyện mang bầu thôi, mọi người sẽ nhận ra đây là chuyện vớ vẩn khi 9 đã tháng trôi qua”.

Hoa Đường

Biên dịch từ Life and Style Mag

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

01/08/2013, 15:20