Tập Zumba tại nhà? Tại sao không?

Tin Tức

Dịch Covid-19 quay trở lại khiến các phòng gym và trung tâm thể thao trong nhà được yêu cầu phải đóng cửa để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Lúc này xu hướng tập luyện thể thao tại nhà lại lên ngôi, một trong số đó là Zumba. 

Không thể đến phòng gym hay ra ngoài tập thể thao, nhiều người đã tự tìm cách để không làm ngắt quãng thói quen thể thao của mình bằng cách lên các trang mạng xã hội như Youtube để tìm các video tập luyện, hoặc tìm những lớp tập trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom hoặc livestream trên mạng xã hội và tập luyện theo. Cuộc sống “bình thường mới” dần trở nên hình thành.

Theo một khảo sát được thực hiện bởi Statista vào tháng 5/2021, người Việt Nam dần trở nên quen thuộc với việc tập luyện tại nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội. “Các bài tập mỗi ngày” (57%) và “Bài tập cho từng bộ phận cơ thể” (44%) là những nội dung trực tuyến về thể thao và tập luyện phổ biến nhất với người Việt Nam. 45% người Việt được khảo sát cho rằng họ thường xuyên và đôi khi xem các video thể thao và tập luyện trực tuyến.

Trong bối cảnh đó, tất cả phòng gym và các huấn luyện viên thể thao buộc phải tìm cách để thích ứng với cuộc sống “bình thường mới”. Và Zumba® đã tiên phong chuyển hướng sang thế giới trực tuyến, khuyến khích các huấn luyện viên Zumba® tổ chức các lớp trực tuyến thông qua nền tảng zumba.dance hoặc nền tảng Zoom để học viên và tất cả mọi người có thể giữ thói quen tập luyện và lối sống lành mạnh.

Thông qua lớp học trực tuyến, những người yêu thích Zumba® có thể kết nối lại với nhau. Và chỉ có ở lớp học trực tuyến, mọi người trên khắp Việt Nam cũng như trên toàn thế giới có thể kết nối với nhau, tận hưởng những khoảng thời gian tập Zumba® cùng nhau.

Bài: Đẹp Lifestyle

25/06/2021, 10:00