Tạp chí Đẹp 286: Perfect days - Những ngày trọn niềm vui - Tạp chí Đẹp

Tạp chí Đẹp 286: Perfect days – Những ngày trọn niềm vui

Tin Tức

Trong bộ phim “Perfect days” của đạo diễn người Đức Wim Wenders, nhân vật chính Hirayama là một người đàn ông đứng tuổi làm công việc cọ toilet công cộng ở Tokyo. Mỗi ngày của ông trôi qua với quỹ đạo giống hệt nhau: làm việc, nghe nhạc, đọc sách, chụp ảnh, chăm sóc cây cối, đi dạo và ghé vào một quán ăn bình dân. Ai không biết có thể tưởng rằng cuộc sống của ông đang bị mắc kẹt. Thế nhưng, Hirayama lại rất vui và tâm huyết với từng việc nhỏ trong quỹ đạo lặp lại đó. Vì ngày nào cũng giống nhau nên ngày nào với ông cũng là ngày hoàn hảo.

Hirayama hiện lên như một người hùng đích thực với siêu sức mạnh: biết hạnh phúc và biết đủ. Thực tế, trong đời sống, chúng ta cũng rất dễ dàng bắt gặp những “siêu anh hùng” như vậy. Một người đầu bếp cần mẫn nấu đi nấu lại một món ăn, một nhân viên chăm sóc thú lặp đi lặp lại lịch trình quen thuộc, một nghệ sĩ opera hát đi hát lại những bản nhạc kinh điển… Hạnh phúc luôn có thể được tìm thấy ngay tại giây phút mà ta đang hiện diện. Những ngày hoàn hảo chính là những ngày mà ta sống trọn vẹn với những gì mình có.

Bạn đang cầm trên tay cuốn Đẹp đặc biệt có sự đồng hành của thương hiệu CHANEL. Chúng tôi chúc bạn có những ngày hoàn hảo theo cách của riêng mình.

Để đặt mua tạp chí Đẹp, vui lòng liên hệ:
📞 Hà Nội: 0904.645.596 (Ms Thu Hồng)
📞 TP. Hồ Chí Minh: 0904.945.596 (Ms Khánh Linh)
Email: deponline@dep.com.vn
* Mua trực tiếp tại Đẹp Cafe – số 3 Nguyễn Văn Bình, p. Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
Hoặc đăng kí đặt mua báo tại:
🔻 Trang đặt báo chính thức của Đẹp: http://lemedia.vn/dat-bao/
🔻 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-media/
🔻 Shopee: https://shopee.vn/lemedia2018
🔻 Tạp chí Đẹp phiên bản online trên toàn cầu: https://bit.ly/2ULkXVE

Tác giả: Đẹp Online

14/06/2024, 17:06