Tân trang cho đôi giày búp bê - Tạp chí Đẹp

Tân trang cho đôi giày búp bê

Sống

Nguyên liệu:

+ Một đôi giày búp bê màu đen
+ Vải ánh kim
+ Vải có ép keo
+ Vải bông (dùng để làm đệm, áo bông)
+ Bàn là
+ Keo dán vải
+ Kéo

Thực hiện:

Trước tiên, bạn đặt miếng vải ánh kim lên trên vải ép keo và ủi để miếng keo dính vào mặt vải ánh kim. Sở dĩ chúng ta làm như vậy là để cho nền vải ánh kim được dày hơn và ở bước tiếp theo dễ dàng thực hiện hơn.

Để có một đôi giày mới thật thời trang, bạn hãy chọn một hình hay hay để dán lên mũi giày nhé. Hình ria mép đang được rất nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng. Ngoài ra, bạn hãy viết hoặc in rồi cắt rời một số chữ cái mà mình ưng ý để dán vào bên hông hai chiếc giày.

Tiếp đến, đặt chữ và hình ria mép lên trên miếng vải ánh kim đã được dán ép keo rồi cắt theo hình.

 

Sau đó, tiếp tục cắt miếng vải bông bằng cỡ hình ria mép và dán ở mặt trái của ria mép ánh kim đã cắt. Rồi dán chúng lên trên mũi giày. 

 

 

Còn những chữ cái thì bạn hãy dán vào bên hông gót giày (như hình).

Và một đôi giày mới thời trang và sành điệu hơn đã hoàn thiện. Bạn hãy tận dụng cách làm này để thay đổi diện mạo cho những chiếc túi xách và đôi giày của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

 

 

Miss D

Tổng hợp từ style.it

Bạn là người khéo tay, hay làm? Bạn là người yêu thời trang? Hãy chia sẻ những sản phẩm DIY của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết các công đoạn thực hiện tới địa chỉ email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

15/05/2013, 17:06