Tân binh 2000 mời đạo diễn của Twice thực hiện MV

Giải Trí

AMEE sinh năm 2000, cô bé 19 tuổi gia nhập ST.319 Entertainment làm thực tập sinh từ cách đây 4 năm và đã trải qua quá trình tập luyện về vũ đạo, thanh nhạc một cách chỉn chu, bài bản trước khi được ra mắt.

AMEE được biết đến nhiều nhất từ sản phẩm “Ex’s Hate Me” cùng rapper B Ray – ca khúc top #1 trending Youtube với hơn 57 triệu lượt xem đến hiện tại. Trước đó, AMEE cũng góp giọng trong sản phẩm “Nếu mai chia tay” của Monstar và tham gia diễn xuất trong bản hit “Hongkong1″ của Nguyễn Trọng Tài.

“Anh nhà ở đâu thế?”được sáng tác bởi LyLy – ca, nhạc sĩ với bản hit “24h” và được phối khí bởi producer Trần Dũng Khánh.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của AMEE là single mang tên “dreAMEE” gồm ba bài hát: “dreAMEE” (ca khúc giới thiệu), “Anh nhà ở đâu thế?” và “Đen đá không đường”. Ở single đầu tay này, khán giả sẽ được thấy màu sắc âm nhạc dễ thương và tươi mới của AMEE. “Anh nhà ở đâu thế?” là ca khúc chủ đề cũng là ca khúc duy nhất AMEE kết hợp cùng B Ray trong single.

AMEE là 1 trong những ca sĩ nổi bật của thế hệ 10x.

Thuộc thể loại Pop, “Anh nhà ở đâu thế?” sẽ khiến người nghe vô cùng thoải mái, cảm giác được nguồn năng lượng tích cực, đáng yêu mà AMEE truyền tải. Bên cạnh đó, giọng rap đặc trưng của B Ray góp phần giúp bài hát trở nên thú vị và mới lạ hơn. “Anh nhà ở đâu thế?” là những lời tỏ tình của một cô gái muốn thoát khỏi chế độ friendzone với chàng trai: “Anh nhà ở đâu thế? Cứ tới lui trong tim tôi chẳng nhớ đường về nhà à”.

MV “Anh nhà ở đâu thế?có bối cảnh quay tại Đà Lạt. Tưởng chừng như đã “không còn gì để khai thác”, nhưng qua bàn tay của đạo diễn Zoo Young Jeoung và Lee Jae Woo– từng thực hiện các sản phẩm của BTS, F.T. Island, KARD,… DOP Lee Joong Kook – hợp tác với Twice (“The best thing I ever did“), GOT7 (“Paradise“, “Sign“), Beak Yerin, Kim Dongryul… và Bowie Studios (Hàn Quốc), Đà Lạt hiện lên lung linh không khác gì châu Âu.

Nội dung MV kể về câu chuyện một cô gái ngây thơ luôn “mặt dày” bất chấp lẽo đẽo theo mục tiêu ở khắp mọi nơi để mong chiếm được trái tim của anh chàng. Tình tiết bất ngờ nằm ở cuối MV khi hóa ra cô gái không hề ngây thơ mà là một cao thủ “săn trai” với hàng chục mục tiêu đã “dính thính”. Nam diễn viên chính đóng cặp cùng AMEE là thành viên thứ 5 của Monstar – Zino với gương mặt và ngoại hình thư sinh, đúng chuẩn cậu bạn hàng xóm trong mơ.

Thực hiện: Đinh Duy Vũ

04/04/2019, 22:33