BLACK VINEGAR

Tạm biệt vùng da sạm ở đầu gối, khuỷu tay

Làm Đẹp

Mật ong

 

Mật ong chứa nhiều axit hữu cơ, enzim và nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, vì vậy mà chúng tốt cho việc chăm sóc da. Hãy chà xát mật ong vào vùng da bị sạm ở khuỷu tay và đầu gối. Sử dụng mật ong hàng ngày cho vùng da này bạn sẽ thấy làn da trở nên trắng mịn chỉ sau vài tuần.

Gel lô hội


Gel chiết xuất từ cây lô hội là loại mỹ phẩm xanh hiệu quả trong việc chăm sóc da, trong đó có việc trả lại sự sáng mịn cho vùng da ở khuỷu tay và đầu gối. Bôi một lớp mỏng gel lô hội lên vùng da sạm ở khuỷu tay và đầu gối hàng ngày, bạn sẽ có vùng da sáng mịn chỉ sau một thời gian ngắn.

Bột đậu xanh và sữa đông


Trộn bột đậu xanh và sữa đông (giống như yaouart bỏ trong tủ lạnh) thành một hỗn hợp mịn. Bôi chúng lên vùng da ở khuỷu tay và đầu gối. Để chúng khô lại, chà xát theo hình tròn và rửa sạch với nước. Chỉ sau vài tuần là vùng da sạm ở khuỷu tay và đâu gối sẽ trở nên sáng mịn.

Tỏi và hành tây


Cắt một lát hành tây và chà xát nó lên vùng da ở khuỷu tay, đầu gối từ 10 – 12 phút. Sau đó, rửa sạch chúng với nước. Bạn cũng có thể sử dụng tỏi thay cho hành tây. Nghiền nát một đến hai nhánh tỏi, bôi vào vùng da sạm và rửa sạch bằng nước sau 10 – 12 phút.

Giấm táo và sữa chua


Trộn đều hỗn hợp gồm giấm, sữa chua và bôi chúng lên khuỷu tay và đầu gối. Để hỗn hợp này lưu trên da trong vòng 20 phút và rửa sạch bằng nước. Hỗn hợp này sẽ làm giảm sắc tố đen giúp vùng da sạm ở khuỷu tay và đầu gối trở nên sáng mịn.

Đường và chanh


Trộn đều hỗn hợp đường và nước cốt chanh. Bôi chúng lên da và chà xát theo chuyển động tròn. Hỗn hợp này sẽ làm sạch tế bào chết giúp vùng da ở khuỷu tay và đầu gối sạch, mềm, mịn.

Dầu dừa


Dầu dừa cũng là một giải pháp hiệu quả mang lại vẻ sáng mịn cho vùng da sạm ở khuỷu tay và đầu gối. Lấy một lượng dầu dừa vừa đủ và thêm vào đó một vài giọt nước cốt chanh. Bôi hỗn hợp này lên da và rửa sạch với nước ấm sau 8 – 10 phút.

Sữa và bột nghệ


Lấy một lượng sữa vừa đủ và thêm vào đó một chút bột nghệ. Chà xát hỗn hợp này lên vùng da sạm ở khuỷu tay và đầu gối. Để hỗn hợp khô trên da và rửa sạch với nước. Hỗn hợp này rất hiệu quả trong việc giúp vùng da sạm ở đầu gối và khuỷu tay trở nên trắng mịn, vì vậy mà bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn.

Lê Anh

Biên dịch theo Ladyzo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

05/09/2013, 16:33