“Tạm biệt” bà bầu luộm thuộm

MIX & MATCH

Trang phục cho phụ nữ mang thai đã từng bị lãng quên trên thị trường thời trang thế giới. Vì thế, những bà bầu thường mặc cảm về vẻ bề ngoài nặng nề, luộm thuộm của mình. Khi mang thai, họ thường cố ý che giấu chiếc bụng đang to lên từng ngày trong những bộ quần áo rộng thùng thình, quá cỡ. Thời gian mang thai cũng vô tình bị coi là những ngày tháng xấu nhất của người phụ nữ.

Thật may, những quan điểm này đã trở nên lỗi thời. Ngày nay, các bà bầu có thể tự hào khoe cơ thế đang biến đổi theo cách vô cùng vĩ đại của mình trong những bộ đồ thời trang đầy sức quyến rũ. Vì thế, đừng lo lắng về vẻ ngoài ngay cả khi bạn tăng hàng chục kilogram. Hơn thế nữa, bạn vẫn sẽ vô cùng hấp dẫn và quyến rũ.

Dưới đây là một số gợi ý cho các bà bầu:

– Khi tìm kiếm trang phục, yếu tố bạn nên lưu ý đầu tiên là chất liệu. Chất liệu sẽ giúp bạn trong gọn hơn nhưng vẫn làm cho bạn thật thoải mái khi di chuyển. Chất liệu mà bạn nên tìm kiếm là cotton và nỉ len. Chất liệu vải co giãn là lựa chọn tối ưu nhất.

– Bạn nên mua trang phục bầu với dây thắt sau lưng hoặc có chun ở bên sườn. Những chi tiết này sẽ làm tôn dáng của bạn ngay cả khi bụng của bạn ngày một to.

– Đường viền phía dưới bụng sẽ làm tôn dáng của bà bầu. Những phong cách này giúp bạn khoe những đường con trên cơ thể và giúp bạn thực sự thoải mái khi di chuyển.

– Bạn sẽ cảm thấy năng động và nhanh nhẹn trong chiếc quần jeans, áo phông sát nách và áo yếm dành cho bà bầu.

– Xin hãy để tầm mắt của bạn tránh xa những thiết kế theo kiểu “túp lều”. Khi lựa chọn trang phục bầu, bạn nên chọn những trang phục có phần eo to. Những trang phục này rất hợp thời, và giúp bà mẹ khoe được vẻ quyến rũ, gợi cảm. Hãy cùng trang phục tạo nét gợi cảm khi mang bầu!Quyến rũ cùng váy Maxi
Trẻ trung, xinh đẹp cùng váy ngắn có chiếc dây lưng làm điểm nhấn