Synchro + Immuno: Bộ đôi hoàn hảo của Gernétic

Tin Tức

Hệ thống chăm sóc da cơ bản của Gernétic được đặc chế theo công nghệ sạch, chiết xuất sinh học 100% từ thiên nhiên, đã kiểm nghiệm dị ứng và trở thành sự đảm bảo tuyệt đối cho làn da tuyệt vời chỉ với các bước giản đơn, và một trong những bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc mặt kỹ lưỡng là bộ đôi hoàn hảo Synchro + Immuno (kem cân bằng và điều chỉnh cơ bản + mặt nạ tái cấu trúc làn da). Những sản phẩm của Gernétic được sáng chế dựa trên nguyên lý làm cân bằng và khỏe hóa làn da từ bên trong.

Synchro – kem cân bằng và điều chỉnh cơ bản của Gernétic với công thức độc đáo được sáng chế phù hợp với mọi loại da. Sản phẩm mang công nghệ chiết xuất vi sinh tiên tiến này giúp cân bằng mọi vấn đề của da, chỉnh sửa các khiếm khuyết, cân bằng lượng dầu và nước, cung cấp những dưỡng chất cần thiết để da luôn trong tình trạng khỏe khoắn và sáng mịn. Tuy nhiên, để Synchro có thể hoạt động hiệu quả tối đa và tăng cường hiệu quả điều trị thì không thể không kết hợp với Immuno.

Immuno – mặt nạ tái cấu trúc da đã được ra đời để kết hợp với Synchro trở thành bộ đôi hoàn hảo với khả năng làm mới các tế bào da, thúc đẩy quá trình phục hồi và cải thiện độ cân bằng pH cho da, đem đến hiệu quả làm sạch sâu, cải thiện làn da rõ rệt. Trong Immuno chứa các thành phần tinh dầu, enzyme axit béo, cao lanh, chiết xuất vi sinh, axit amin và các nguyên tố vi lượng giàu dưỡng chất, đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và điều hòa các chức năng của làn da.

Immuno được sử dụng kết hợp với Synchro để điều trị cho da bị lão hóa, thiếu nước, da mụn bị nhiễm trùng, các vết rạn và làn da bị chảy xệ. Tùy mục đích điều trị mà Synchro và Immuno được trộn theo lượng phù hợp. Đối với da thiếu dinh dưỡng, lượng Synchro cần nhiều hơn, còn đối với da cần thanh độc thì cần nhiều Immuno hơn. Sự kết hợp hoàn hảo này mang ý nghĩa rất lớn bởi thiếu một trong hai sản phẩm trên, tính năng của mặt nạ phục hồi và đặc trị da sẽ không đạt hiệu quả mong muốn, cho kết quả dài lâu!

Hãy liên hệ để được tư vấn thêm về sự kết hợp hoạt động đồng bộ giữa Immuno và Synchro.

 

Được tin dùng bởi các spa chuyên nghiệp trên toàn quốc

Nhập khẩu từ Pháp và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Bích Thủy

Địa chỉ: 48A Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 04.39784336
124 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  – Tel: 08.35171426

Website: www.bichthuyco.com  Facebook: Gernétic Vietnam

PV


logo

Thực hiện: depweb

05/01/2015, 12:44