Sỹ Thanh: Sexy Lady

Sao

Hình như bạn hướng tới một hình mẫu ca sĩ như Hồ Ngọc Hà?

– Thanh yêu thích rất nhiều ca sĩ trong nước lẫn quốc tế và Hồ Ngọc Hà là một trong số đó.

 

Thanh thấy mình và Hồ Ngọc Hà có điểm gì tương đồng không?

– Đó là hai người phụ nữ xinh đẹp, có xuất phát điểm khi lấn sân ca hát tương tự nhau, đã từng đầu quân cho nhạc sĩ Đức Trí và cùng theo đuổi một thể loại âm nhạc khá giống nhau.

Bây giờ có rất nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng như Vietnam idol, The Voice,… Nhiều bạn trẻ không có nguồn tài chính và êkíp riêng, tham gia cuộc thi với mong muốn có được ánh hào quang từ sự nổi tiếng bằng chính thực lực của mình. Thanh có ý định tham gia không?

– Mọi người xem đó là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, nhưng Thanh cho rằng đó là những show truyền hình thì đúng hơn. Những cuộc thi như thế mang tính giải trí cho khán giả nhiều hơn là tìm ra những tài năng thật sự để đầu tư và phát triển họ. Hãy nhìn vào các cuộc thi mà xem, người đoạt giải nhất năm nay chỉ tận hưởng hào quang được vài tháng rồi phải ngậm ngùi nhường chỗ lại cho những thí sinh năm tiếp theo hoặc thí sinh từ những cuộc thi khác. Sau cuộc thi, người chiến thắng phải tự vùng vẫy để tồn tại và sau đó đa số là im thin thít và lặn mất tăm. Thanh không có ý định tham gia vào những show truyền hình đó khi xác định mình sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Vậy là bạn có một êkíp và nguồn tài trợ rất mạnh ở phía sau hỗ trợ?

– Thanh có một êkíp tốt hỗ trợ mình rất nhiều trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh cũng như cho ra những sản phẩm âm nhạc có chất lượng tốt. Còn nguồn tài chính thì Thanh vẫn đang phải tự thân vận động đấy thôi.

 

Bạn tự tin vào khả năng của mình bao nhiêu phần trăm?

– Thanh tự tin vào khả năng của mình 100% vì Thanh cũng như êkíp đã hiểu rất rõ những điểm mạnh và điểm yếu của mình để phát huy và khắc phục. Sự tự tin sẽ giúp Thanh phát huy tối đa tiềm lực cũng như khả năng của mình. Còn sự thành công tỏa sáng hay không, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác. Thanh chỉ biết mình sẽ cố gắng hết sức, để bản thân mình không phải cay đắng mà thốt lên hai chữ: “Giá như…”.

Hình như bạn đang xây dựng hình ảnh như là một “sexy lady”. Thu Minh là một ngôi sao kỳ cựu với hình mẫu này nhưng cũng không ít lần dính tai nạn truyền thông. Sỹ Thanh sẽ là một “sexy lady” như thế nào đây?

– Có thể mọi người đang lẫn lộn giữa hai khái niệm “sexy” và “hot”. Khi một người đàn ông nói rằng “She’s hot” tức là anh ta đang nói về sự nóng bỏng về mặt thể xác của một người phụ nữ khi khoe khoang quá nhiều phần nhạy cảm của cơ thể hay những động tác gợi dục. Từ “hot” mang yếu tố nhục dục là chính. Khi một người đàn ông nói rằng “She’s sexy”, thì đó lại là một lời khen tặng người phụ nữ đó rất xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ. Thanh không lẫn lộn giữa hai khái niệm đó khi chọn cho mình hình mẫu “sexy lady”.

Bây giờ Thanh mới bắt đầu con đường ca hát, trong khi bạn không phải là còn quá trẻ nữa, lại phải đối đầu với những gương mặt trẻ tài năng từ các cuộc thi khác?

– Có một câu ngạn ngữ của phương Tây như thế này “It’s better late than never”. Với lại, Thanh cũng muốn trang bị thật kỹ “súng ống đạn dược” trước khi tấn công vào con đường ca hát. Làm gì cũng phải chuẩn bị một kế hoạch B cho mình: bên cạnh sự nghiệp ca hát trước mắt, Thanh còn có công việc ổn định ở Sân bay và VJ tại Yan TV mà (cười).

 

Q&A

Bạn thấy mình sexy nhất trong những bộ trang phục nào?

A. Những bộ đồ mỏng tang, xuyên thấu
B. Những bộ có thể khoe được vẻ đẹp của cơ thể
>> Những trang phục nào giúp Thanh được khen là xinh đẹp.

Thích xem dòng  phim nào?

A. Phim nghệ thuật

B. Phim tình cảm lãng mạn
>> Phim hài, hành động.

Thích đọc sách gì?

A. Sách khoa học thường thức

B. Tiểu thuyết
>> Đọc những gì mà mình cần tìm hiểu.

Thích giải trí như  thế nào?

A. Nghỉ dưỡng ở Resort

B. Mua sắm

>> Cả 2.

Trong tủ quần áo của bạn có?

A. Toàn đồ hiệu

B. Đồ giá rẻ nhưng đẹp

>> Cả 2.

Photo & Text: HUYEN DINH
Assistant: LY BINH SON
Stylist: MARUKO
Make up: THONG BAO


Thực hiện: depweb

29/08/2012, 11:40