“Supercolor” dành cho những “siêu sao” đích thực!

Thương Hiệu

Một “Superstar” (siêu sao) thực thụ hiểu được giá trị của cái tôi riêng biệt. Họ sẽ không theo đuổi những cái đã có sẵn, hay chỉ cho người khác nên đi theo cái gì. Bạn không thể áp đặt phong cách, xu hướng hay màu sắc lên một “Superstar” thực thụ. Đây là chính là quan điểm đằng sau bộ sưu tập “Supercolor” của adidas Originals, khi đôi giày huyền thoại Superstar biến hóa với 50 phối màu khác nhau. Pharrell Williams tin rằng đặc quyền lớn nhất mà bạn có thể đem lại cho một “Superstar” thực thụ chính là quyền tự do thể hiện cái tôi cá nhân của họ.

 

Bộ sưu tập “Supercolor” được thiết kế bởi chính Pharrell Williams sẽ đem lại cho bạn những sự lựa chọn đa dạng nhất từ trước đến giờ, để cái tôi riêng biệt của bạn luôn được tôn vinh.

“Tôi muốn tôn vinh bình đẳng giới và sự đa dạng thông qua bộ sưu tập Supercolor. Với 50 màu sắc, ai cũng có thể chọn cho mình một màu riêng biệt. Đây là bộ sưu tập giày với nhiều phối màu nhất từ trước đến giờ, và nó tôn vinh cái tôi cái nhân hơn bất kì bộ sưu tập nào”, Pharrell chia sẻ. “Mỗi màu sắc, mỗi đôi giày đều có vị trị quan trọng và bình đẳng như nhau trong bộ sưu tập Supercolor. Cho dù bạn chọn bất kì màu nào, bạn cũng là một phần của Supercolor. Hãy chọn cho mình một màu!” 

Bộ  sưu tập “Supercolor” đã có mặt tại các cửa hàng adidas trên toàn quốc với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Tham khảo facebook.com/adidasVN để biết thêm chi tiết. 

PV


logo

Thực hiện: depweb

02/04/2015, 19:25