“Summer shorts” rất xinh!

Xu Hướng

Tôi chọn “em” quần hồng xinh xắn này ngay từ lúc mới nhìn thấy “em” với cái tên mỹ miều: Summer shorts (chiếc quần shorts mùa hè). Nằm trong BST những thiết kế cơ bản của thương hiệu thời trang Mây, với ống quần hơi phồng tạo dáng xòe như váy và gam màu hồng nhẹ ngọt ngào, chiếc quần shorts này có thể làm bạn với bất kì cô gái mùa hè nào.

review, đẹp online, quần shorts, mùa hè, mây, mix đồ

review, đẹp online, quần shorts, mùa hè, mây, mix đồ

Quần mặc lên có dáng khá giống một chiếc váy ngắn mini

Tôi thường kết hợp quần với áo trơn màu tông lạnh như navy, đen hay tông nóng như trắng, be… đều phù hợp. Cho những buổi cà phê cùng bạn bè hoặc dạo phố ngày nắng, quần shorts mùa hè sẽ là lựa chọn rất hợp lí. Nếu mặc set quần áo đơn giản như thế này, bạn có thể kết hợp thêm phụ kiện ánh kim (metallic) như vòng cổ, giày… để tạo điểm nhấn cho trang phục.

review, đẹp online, quần shorts, mùa hè, mây, mix đồ

 

Quần short: Mây 32 Thọ Xương (Hà Nội), giá: 620.000VND

Áo: Mango, giá: 29USD

Giày và túi: Charles & Keith

 Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: Ngọc Quỳnh

logo

Xem thêm: Quần shorts họa tiết “khó hiểu” sinh động


 

Bạn mua một món đồ thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…) và cảm thấy hài lòng, ưng ý hoặc còn có điểm chưa vừa lòng về nó? Hãy chia sẻ cảm nhận của chính bạn cho chuyên mục “Review” của Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn nhé. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp cận món đồ, ảnh trên website nếu là hàng thương hiệu, ảnh bạn sử dụng món đồ đó. Cùng “Review” với Đẹp Online nào!

Thực hiện: depweb

28/06/2014, 17:50